Thứ Ba, 13 tháng 10, 2020

Vì sao cần dùng Nồi nấu cánh khuấy

Nầu nấu cháo cánh khuấy là loại nồi nấu gia nhiệt có thiết kế đặc biệt, không chỉ đơn thuần là một chiếc nồi nấu bình thường. Nồi cũng thường được dùng trong các lĩnh vực chế biến thực phẩm như: nấu tương ớt, siro, nấu kẹo, sô cô la, cháo hoặc nấu sữa… đem lại sự tiện dụng cho người sử dụng. Giúp các chất lỏng không bị đóng cặn, cháy khét trong quá trình nấu.

Trên thị trường có khá nhiều loại nồi nấu cánh khuầy. Vậy để chọn được một chiếc nồi nấu cánh khuấy ưng ý. Phụ vụ được tốt mục đích sử dụng của bạn cần phải lưu ý những điều gì? Bài viết sau đây sẽ giúp bạn giải đáp.

Xác định dung tích cần dùng

Hiện nay nồi nấu cánh khuấy có rất nhiều loại dung tích khác nhau giao động từ 50 - 1000 lít, nồi có dung tích càng lớn thì chi phí càng cao.

Nồi nấu cháo có cánh khuấy dung tích phù hợp sẽ giúp bạn hoàn thành công việc tốt hơn, năng suất và chất lượng cũng cải thiện. Tuy nhiên cần tính toán lượng cháo cần mỗi mẻ hoặc lượng cháo cần nấu mỗi ngày là bao nhiêu để mua được nồi nấu cháo có dung tích phù hợp. Một lưu ý với người mua hàng đó là nên mua nồi dung tích lớn hơn dung tích cần dùng hiện tại vì khi tăng sản lượng lên không phải mất công nấu làm hai mẻ. Ví dụ như mỗi lần nấu 30L cháo, thì nên mua nồi 50L, để không phải nấu làm 2 lần.

Nồi 2 lớp hay nồi 3 lớp

Bạn cũng nên cân nhắc về việc chọn nồi 2 lớp hay 3 lớp. Nồi nấu 2 lớp ở giữa khoang rỗng chứa dung dịch cách thủy. Không được cách nhiệt nên lượng nhiệt toả ra khi nấu là khá lớn. Còn nồi 3 lớp sẽ có thêm một lớp foam cách nhiệt. Giúp hạn chế nhiệt toả ra môi trường xung quanh, vừa giữ nhiệt tốt cho nồi nên rút ngắn thời gian đun sôi dung dịch.

Để không cháy nguyên liệu trong nồi, cần dùng nồi 3 lớp, giúp cách nhiệt đồng thời giữ nhiệt tốt hơn. Vừa tiết kiệm điện năng tiêu thụ, vừa rút ngắn quá trình đun nấu cháo, đảm bảo an toàn hơn, đem năng suất hơn và dĩ nhiên giá thành sẽ cao hơn.

Hoạt động của nồi nấu dựa vào nguyên lý đun nấu cách thủy, không truyền lửa trực tiếp vào thành nồi làm sôi dung dịch như các phương pháp nấu truyền thống. Sau thời gian đủ để làm nóng và đun sôi dung dịch cách thủy, nhiệt được truyền gián tiếp qua thành nồi inox và đun sôi dung dịch cần nấu bên trong.

Lựa chọn cánh khuấy hay cánh vét

Mục đích mua nồi tự khuấy của bạn là để khấu những dung dịch dễ bị đóng cặn, cháy khét. Nhưng bạn cần nên biết rõ dung dịch bạn đang nấu cần sử dụng cánh khuấy hay cánh vét. Cánh có thể tháo rời, nên khi muốn dùng cánh vét để nấu các dung dịch đặc, đóng cặn một cách dễ dàng. Chỉ với một nồi nấu bạn có thể vừa nấu dung dịch đặc sánh, vừa có thể nấu dung dịch loãng, từ cháo, sữa, súp cho đến cao dược liệu, siro…

Với những dung dịch đặc nhanh bị đóng cặn như: nước đường, mạch nha, cao, siro,… thì bạn nên trang bị cánh vét để sử dụng. Còn đối với những dung dịch lỏng hơn như: cháo, sữa, súp,… thì chỉ cần cánh khuấy.

Đơn vị cung cấp sản phẩm

Lựa chọn một nhà cung cấp uy tín sẽ giúp bạn an tâm hơn về chất lượng sản phẩm. Bạn sẽ mua được sản phẩm với chất lượng tốt, giá thành phù hợp. Được hỗ trợ tận tình từ khâu tư vấn chọn mua đến vận chuyện, lắp đặt khi mua và bảo hành sau mua. 

Các bạn nên tham khảo qua nồi nấu cánh khuấy tại KAG Việt Nam - một thương hiệu uy tín trong việc cung cấp máy móc sản xuất thực phẩm. Không những vậy nồi nấu có cánh khuấy của KAG Việt Nam được chế tạo tại xưởng sản xuất, đảm bảo giá sản phẩm luôn ở mức thấp nhất so với thị trường vì không phải nhập hàng hay linh kiện về lắp ráp như những công ty khác trên thị trường.

Tại sao nên mua nồi nấu cánh khuấy?

Đối với các loại nồi nấu than hay gas thông thường, trong quá trình hoạt động chắc chắn sẽ xảy ra tình trạng dung dịch bị đóng cặn từ 10 – 20%. Nhưng với nồi gia nhiệt cánh khuấy thì thực phẩm lỏng luôn được đảo trộn đều nên không bị đóng cặn, như vậy sẽ tránh được thất thoát trong quá trình chế biến. Bên cạnh đó khi sử dụng nồi nấu còn tiết kiệm thêm được chi phí thuê nhân công.

Nồi nấu cánh khuấy được thiết kế cùng với tủ điện tự động, có thể hẹn giờ, cài đặt nhiệt độ và tốc độ quay nên sẽ tiết kiệm điện hơn và cho các sản phẩm mềm mịn đúng yêu cầu. Chỉ cần cài đặt các thông số để nồi tự vận hành và bạn dành thời gian làm việc khác vì việc khuấy đảo dung dịch do cánh khuấy đảm nhận thực hiện.

Nồi nấu có cánh khuấy được làm hoàn toàn bằng inox 304 chắc chắn chắn, độ bền cao. Bề mặt sáng bóng, dễ dàng trong vệ sinh sau mỗi lần sử dụng và đảm bảo an toàn thực phẩm.

Mọi thắc mắc hay nhu cầu tư vấn hỗ trợ xin vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi

CÔNG TY CP CÔNG NGHỆ KAG VIỆT NAM

Hotline/zalo: 0904685252

Website: maythucphamkag.com - xuyena.vn

Địa chỉ: Số 115/509 Vũ Tông Phan, Khương Đình, Thanh Xuân, Hà Nội

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét