Thứ Tư, 20 tháng 4, 2022

Sản xuất Nước ép hữu cơ, Nước ép rau củ detox đóng chai

 Sự phát triển của xã hội đồng nghĩa với việc nhận thức của người tiêu dùng ngày càng tăng cao. Chính vì điều này mà họ dần trở nên khắt khe trong việc lựa chọn thực phẩm; và ưu tiên mua sắm các sản phẩm hữu cơ organic, một trong số những sản phẩm organic được ưa chuộng là nước ép rau củ hữu cơ đóng chai.

Sản phẩm hữu cơ organic là gì?

Sản phẩm hữu cơ organic không chỉ được biết đến như một loại thực phẩm sạch; mà nó còn chứa hàm lượng dinh dưỡng rất cao; có lợi cho sức khoẻ của người tiêu dùng. Các sản phẩm hữu cơ organic chính là các loại thực phẩm được nuôi trồng; và sản xuất theo nhiều cách khác nhau nhưng mô hình chung; các quy trình canh tác này đều phải đảm bảo các tiêu an toàn sức khỏe cho người dùng, không sử dụng hóa chất nhân tạo hay GMO…

  • Thanh lọc, đào thải độc tố bên trong cơ thể, bảo vệ gan.
  • Cung cấp thêm các chất dinh dưỡng cho cơ thể khỏe mạnh.
  • Tăng cường sức đề kháng và hệ miễn dịch khỏe mạnh.
  • Ngăn ngừa các bệnh vặt, cảm cúm thông thường.
  • Ngăn ngừa bệnh ung thư, tim mạch…

Thiết bị sản xuất nước ép detox đóng chai

1. Máy rửa rau củ, rửa nguyên liệu detox

Máy rửa trái cây, là thiết bị không thể thiếu được trong ngành sản xuất thực phẩm, chế biến nông sản. Với công dụng rửa sạch các tạp chất, vi khuẩn cho các loại rau, trái cây, quả…


2. Máy nghiền ép

Bồn phối trộn nguyên liệu được thiết kế dạng bồn chứa lớn, kèm cánh khuấy trộn, đảm nhận nhiệm vụ khuấy đảo trộn đều dung dịch nước detox được đồng đều hơn.

3. Máy lọc bã rau củ

Trước khi đóng chai, nước ép rau củ qua detox cần phải lọc bỏ bã, các cặn lơ lửng để tránh làm phân hủy trong nước ép, gây hiện tượng nồng, chua do lên men. Máy lọc bã giúp cho các loại nước ép, nước detox đóng chai có màu sắc tươi hơn, mùi vị thơm ngon, hấp dẫn hơn.

4. Máy rửa chai - sấy chai

Công đoạn tráng rửa, sấy khô chai và chiết rót, đóng chai là công đoạn quan trọng trong ngành chế biến công nghiệp, chế biến thực phẩm. Đặc biệt với các sản phẩm dùng lâu dài như đồ uống chóng chai, nước ép, nước trái cây... Các loại chai lọ cần được vệ sinh sạch sẽ, không chứa nước đọng hoặc bị hơi nước bám vào vì sẽ làm thiu, đóng váng.

Máy rửa chai

Máy sấy chai

5. Hệ thống chiết rót – đóng chai

Công đoạn quan trọng cuối cùng là chiết rót và đóng chai sản phẩm nước ép organic, nước trái cây detox, công đoạn này cần được thực hiện đúng quy trình vệ sinh, đảm bảo an toàn thực phẩm. Với thiết kế inox 304 cao cấp từ bồn chứa, ống dẫn cho đến vòi chiết, Máy chiết rót nước ép organic của KAG Việt Nam được nhiều cơ sở sản xuất ưa chộng và tin dùng.

Liên hệ KAG Việt Nam

Hotline 0904685252

Địa chỉ 115 ngõ 509 Vũ Tông Phan - Thanh Xuân - Hà Nội

Website www.maythucphamkag.com

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét