Nồi nấu cao Đông y dược liệu, cao thảo dược mini cấu tạo tương tự như nồi nấu cao dược liệu công nghiệp, với kích thước nhỏ gọn, dung tích 50L dành cho các cá nhân, hộ gia đình chuyên nấu cao thuốc quy mô nhỏ.
Xem thêm NỒI NẤU THẢO DƯỢC, NỒI NẤU DƯỢC LIỆU BẰNG ĐIỆN
Nồi nấu cao dược liệu, cao thảo dược mini
Ưu điểm của Nồi cô đặc kèm cánh khuấy
- Nồi cô cao dược liệu 50L có cánh khuấy đáp ứng nhu cầu nấu các loại cao dược liệu, cao thảo dược cần khuấy đảo liên tục để không bị đóng cặn đáy nồi.
Nồi nấu cao xương mini 50L
- Tiết kiệm thời gian, công sức lại có chất lượng dung dịch tốt hơn so với cách nấu bằng nồi thông thường.
Các loại cánh khuấy đa dạng, phù hợp với nhu cầu của người sử dụng
- Dễ dàng cô các loại cao lỏng, cao thuốc bắc, cô cao bồ kết, cao lá… với thiết kế đa dạng, phù hợp của cánh khuấy cho từng loại nguyên liệu cô cao.
- Nồi nấu cao thảo dược mini là Thiết bị trộn, đảo, khuấy tự động, tiết kiệm sức lao động và thời gian, đồng thời tăng năng suất sản phẩm. Ngoài ra có thể dùng để nấu cháo, nấu súp, thạch, cô đặc nguyên liệu lỏng…
Thông tin chi tiết sản phẩm
- Tên sản phẩm: Nồi cô cao Đông y thảo mộc, Nồi nấu cao Đông y, Nồi nấu cao dược liệu 50L
- Vật liệu thép không gỉ 304 đạt yêu cầu vệ sinh an toàn thực phẩm, với 3 lớp cấu tạo không khê cháy, không bám dính, với lớp giữa truyền nhiệt bằng dung dịch lỏng (dầu hoặc nước)
Phễu đầu vào dung dịch truyền nhiệt
- Hệ thống truyền nhiệt gián tiếp qua dịch truyền nhiệt do thanh gia nhiệt được đốt nóng
- Trục quay gắn cánh khuấy được thiết kế phù hợp với yêu cầu của khách hàng
- Nồi chưa nguyên liệu có dung tích đa dạng: 50L, 100L, 200L, 300L…
Nồi nấu cao dược liệu dung tích 150L
Nồi cô cao thảo dược kèm cánh khuấy dung tích 250L
- Ngoài ra Nồi cô cao có nắp đậy và có tủ điện tự động (hẹn giờ tự ngắt, tự giảm nhiệt độ…)
- Hệ thống làm nóng gia nhiệt riêng biệt giúp sử dụng 2 trong 1 Nồi cô cao, sử dụng như Nồi nấu nước thuốc, Nồi ninh hầm xương hoặc như một thiết bị khuấy trộn đơn thuần.
Ưu điểm Nồi cô cao Đông y
1. Thiết kế thông minh, Vật liệu cao cấp
Nồi cô cao dung tích 50L – 100L, thiết kế miệng rộng để dễ dàng bay hơi, rút ngắn thời gian khuấy, tiết kiệm điện. Motor điện đặt trên giá đỡ động cơ được hàn chắc chắn và cách xa miệng nồi, hạn chế sự bốc hơi nước làm hỏng motor điện. Nồi gia nhiệt cánh khuấy KAG Việt Nam được làm hoàn toàn bằng inox 304, loại inox dày. Sử dụng inox 304 đảm bảo an toàn vệ sinh chế biến thực phẩm, tạo sự chuyên nghiệp và dễ dàng lau chùi vệ sinh.
2. Cài đặt nhiệt độ, thời gian đun nấu
Nồi cô cao thảo mộc organic sẽ tự dộng làm nóng dược liệu và ngắt điện theo thời gian đã cài đặt sẵn. Nhiệt độ của nồi có thể lên đến 180 độ C, cũng có thể thấp dưới 50 độ, phù hợp khi khuấy trộn cao dược liệu, cao thuốc đông y, cao gội đầu sôi lăn tăn mà không làm bay dược chất, mất đi mùi thơm của thảo dược.
3. Cánh khuấy tháo lắp dễ dàng
Tức là khi muốn sử dụng như nồi đun nấu bình thường, người dùng có thể tháo cánh khuấy hoặc không bật motor là có thể dùng như nồi gia nhiệt thông thường. Chế độ hoạt động độc lập giúp cho việc đun nấu thuốc hay chế biến thực phẩm giảm bớt công đoạn, không tốn nhiều thiết bị, dụng cụ.
Nồi được tháo bỏ cánh khuấy dược dùng để đun thảo dược
4. Motor chịu tải tốt, khuấy trộn cho cao đông y dược liệu sánh mịn
Nồi nấu cao đông y được thiết kế 01 motor điện và 01 cánh khuấy phù hợp với độ nhớt của cao thảo mộc, khi vệ sinh nồi có thể tháo ra và cọ rửa dễ dàng. Motor điện có khả năng chịu tải tốt, bền với thời gian, có thể khuấy trộn được nhiều dạng cao thuốc dược liệu, cao gội đầu, dầu gội hoặc sữa tắm…
Cánh khuấy thiết kế phù hợp với mục đích sử dụng
Lưu ý: nhiều sản phẩm trên thị trường có thiết kế 2 motor điện với nhiều cánh khuấy làm tăng chi phí đầu vào, chi phí vận hành mà khó khăn trong việc vệ sinh nồi nấu.
5. Van vòi dưới đáy nồi dễ dàng lấy dược liệu
Thiết kế van xả cỡ lớn dưới đáy nồi giúp việc lấy nước dược liệu, cao dược liệu đông y một cách thuận tiện, đồng thời dễ dàng vệ sinh nồi, không bị đóng cặn ở đáy nồi.
6. Điều khiển tốc độ quay của cánh khuấy
Máy sử dụng mô tơ giảm tốc có thể tăng giảm tốc độ quay của mô tơ qua việc điều khiển tủ điện. Việc điều khiển tốc độ quay làm gia tăng lực tải của cánh khuấy, có thể nấu được những thực phẩm rất đặc mà cánh khuấy vẫn có thể đảo đều được.
7. Chân đế vững chắc
Khác với các sản phẩm khác trên thị trường, được lắp đặt bánh xe, việc này không giúp nồi dễ dàng di chuyển hơn vì sức nặng và cũng không quá cần thiết phải di chuyển, ngược lại khiến cho motor nhanh hỏng, làm giảm tuổi thọ của nồi.
Nhằm tăng khả năng chịu lực rung lắc cũng như cô định thiết bị, phần chân đế nồi cô cao được KAG thiết kế chịu lực vững chắc và bền bỉ, chịu được rung lắc khi motor hoạt động.
Liên hệ Công ty Công Nghệ KAG Việt Nam
Hotline 0904685252
Website maythucphamkag.com
Address 115 ngõ 509 Vũ Tông Phan, Hà Nội
Một số thiết bị ngành dược đánh chú ý:
- Nồi nấu dược liệu, Nồi ninh thảo dược, xương, sừng
- Nồi cô cao cánh khuấy, Nồi nấu cao dược liệu đa năng
- Nồi cô đặc dược liệu, Nồi cô cao bánh, cao khô cánh khuấy
- Máy vo viên, Máy viên thuốc đông y
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét