Thứ Hai, 24 tháng 10, 2022

Tại sao nồi nấu rượu bằng điện nấu rượu ngon hơn?

 

Tại sao nồi nấu rượu bằng điện nấu rượu ngon hơn?

Nồi nấu rượu bằng điện giúp nấu rượu ngon hơn, năng suất hơn vì nhiệt lượng đồng đều, không bị khê cháy. Bỗng rượu được nấu chín và kiểm soát nhiệt độ, thời gian nên không bị sục trào ra ngoài, giữ được hương vị rượu trong suốt quá trình chưng cất.

Cấu tạo nồi hơi khoá kín nên không thoát hơi rượu, rượu chưng chất được đi qua hệ thống làm lạnh, ngưng tụ ra rượu thành phẩm trong suốt, độ tinh khiết cao.

Vì sao Nồi nấu rượu bằng điện đắt hơn các loại khác

Vật liệu nồi nấu rượu được làm bằng inox 304 cao cấp với 3 lớp cách nhiệt, đảm bảo vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm cũng như tuổi thọ, độ bền của sản phẩm nên giá thành cũng cao hơn các loại nồi nấu rượu truyền thống chỉ có 1 lớp.

Nồi nấu rượu bằng điện an toàn hơn so với nồi nấu rượu truyền thống, hạn chế nguy cơ cháy nổ, giảm bớt chi phí sản xuất chi phí nhân công. Đồng thời nồi nấu rượu hiện đại giúp đảm bảo sức khoẻ của người sử dụng, không sinh khói bụi, toả nhiệt nóng bức trong quá trình chưng cất.

Mua nồi nấu rượu nào tốt?

KAG Việt Nam nhiều năm liền là một trong những doanh nghiệp sản xuất và gia công các máy móc thiết bị đảm bảo chất lượng ổn định, cho ra sản phẩm rượu ngon, tận thu tối đa sản phẩm và chi phí tiết kiệm nhất. Nồi nấu rượu của KAG được gia công tỉ mỉ bởi các mối hàn đẹp mắt cùng chất liệu inox 304 bền chắc, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Đặc biệt, kiểu dáng và kích thước nồi chưng cất (chiều cao cao, chiều rộng, bồn ngưng tụ, phần nấu cơm phía trong...) sẽ được thiết kế điều chỉnh theo yêu cầu khách hàng sao cho hợp lý nhất.

> Bảng giá Nồi nấu rượu theo từng công suất (Cập nhật 2022)

1.  Nồi nấu rượu 50kg/ mẻ – 3 lớp inox 304 chất lượng cao

Đầu tiên phải kể tới Nồi nấu rượu 50kg/mẻ, đây là loại nồi được các khách hàng là hộ gia đình sản xuất quy mô nhỏ và vừa yêu thích nhất. Nồi nấu rượu loại 50kh có công suất vừa đủ cho một mẻ nấu trong một ngày, lượng diện tiêu thụ không lớn, và vừa có thể nấu rượu và nấu cơm trong cùng một sản phẩm nên còn có tên là Nồi nấu rượu đa năng. Dưới đây là một vài thông số kỹ thuật sản phẩm:

 - Tên sản phẩm: Nồi nấu rượu đa năng

 - Công suất: 50kg nguyên liệu/ mẻ

 - Dung tích: 250L

2. Nồi nấu rượu truyền thống 25kg – Ruột đồng đỏ

Tương tự sản phẩm nồi nấu rượu 3 lớp inox, Nồi nấu rượu bằng đồng truyền thống cũng sử dụng điện và có cấu tạo tương đối giống nhau. Tuy nhiên điểm khác biệt ở đây chính là lớp đồng đỏ phía trong nồi, phần ruột gà và lòng nồi bằng đồng, đem đến hương vị truyền thống vốn có của rượu trắng.

 - Tên sản phẩm: Nồi nấu rượu ruột đồng đỏ

 - Công suất: 25kg nguyên liệu/ mẻ

 - Dung tích: 120L

3. Nồi nấu rượu hiện đại 25kg/mẻ dạng tháp chưng cất, tiết kiệm không gian

Sản phẩm nồi nấu rượu dạng tháp chưng cất là sản phẩm MỚI NHẤT của công ty K.A.G Việt Nam, với thiết kế cải tiến giảm bớt diện tích, sản phẩm phù hợp với những cơ sở có diện tích khiêm tốn.

Cấu tạo của sản phẩm tương tự như sản phẩm Nồi nấu rượu đa năng, nhưng vì tính tiện dụng, nhỏ gọn của sản phẩm, loại tháp chưng cất rượu công suất 25kg được nhiều khách hàng đón nhận hơn. Với sản phẩm này, không chỉ hộ gia đình sản xuất nhỏ mà ngay cả gia đình bạn nếu muốn thỏa mãn thú vui trà tam rượu tứ.

 - Tên sản phẩm: Tháp chưng cất rượu

 - Công suất: 25kg nguyên liệu/ mẻ

 - Dung tích: 120L


Liên hệ công ty KAG Việt Nam

Địa chỉ 115 ngõ 509 Vũ Tông Phan, Thanh Xuân, Hà Nội

Hotline 0904685252


Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét