Nồi nấu rượu 30 kg/mẻ (dung tích 150 lit) là một trong những sản phẩm bán chạy của dòng sản phẩm nồi nấu rượu bằng điện mà KAG phát triển theo hướng công nghệ mới, giúp nấu rượu không khê cháy, nhanh hơn, an toàn hơn và tiết kiệm hơn. Nồi cất rượu 30kg/mẻ được sử dụng nhiều bởi các hộ gia đình nhỏ, dùng điện dân dụng với quy mô 20 – 30L mỗi ngày.
Nồi nấu rượu hiện đại, tiết kiệm, dành cho mọi gia đình
- So với nấu rượu thủ công truyền thống, lọ mọ với bếp củi, hay lỉnh kỉnh với 1 đống xong nồi thì giờ đây chỉ cần 1 bộ nồi nấu rượu bằng điện 30kg/mẻ của KAG là đủ. Bộ nồi này đi kèm thiết bị điều khiển tự động cài đặt thời gian và nhiệt độ trước khi nấu giúp bạn kiểm soát tốt hơn trong quá trình nấu.
- Chất lượng rượu thu được sẽ đảm bảo hơn, hàm lượng các độc tố tự nhiên như andehit, axit axetic,... trong rượu sẽ giảm xuống đáng kể so với nấu than củi.
- Chắc hẳn sẽ không còn xảy ra hiện tượng khê cháy, sục tràn khi nấu do có bộ cảm biến rơ le tự động ngắt đóng, điều chỉnh trong quá trình nấu.
- Lượng rượu thu được tăng thêm 10% so với nấu củi thông thường. Chất lượng rượu đảm bảo hơn, hạn chế được những độc tố tự nhiên so với rượu tự nấu. Tuy nhiên, để đảm bảo sức khỏe của gia đình và khách hàng, đảm bảo đưa các hàm lượng độc tố nguy hại có trong rượu về mức cho phép bảo đảm an toàn, KAG khuyến khích các cơ sở sản xuất rượu sử dụng kèm theo sản phẩm máy lọc rượu.
- Đặc biệt, ngoài nấu rượu, KAG còn thiết kế chuyên biệt để chưng cất thuốc, tinh dầu, hấp bánh,...
Xem video giới thiệu mô tả và hướng dẫn vận hành về nồi nấu rượu 30kg
Ưu điểm Nồi nấu rượu bằng điện 1 pha
- Nồi nấu rượu mini có tính năng ổn định, rượu ra đều và không bị khê, cháy hay chua nồng như các loại nồi nấu truyền thống vì có 3 lớp chống cháy.
- Với thiết kế hoàn toàn bằng inox 304 theo tiêu chuẩn VSATTP của bộ Y tế, Nồi nấu rượu đủ điều kiện để sản xuất rượu mà không làm ảnh hưởng tới sức khỏe của người sử dụng, đặc biệt nồng độ aldedyde, methanol và các chất gây hại sẽ được giảm thiểu khi dùng Máy lọc khử độc tố.
- Không chỉ gia tăng năng suất, giảm thời gian sản xuất mà còn bảo vệ sức khỏe của người sử dụng vì không phát thải khói bụi, hạn chế được các bệnh về đường hô hấp…
- Hệ thống gia nhiệt được bố trí dưới đáy nồi, gia nhiệt gián tiếp giúp nhiệt độ phân bố đều khắp nồi.
- Nắp nồi và các khớp nối đều kèm gioăng cao su cùng khóa nồi giúp khóa chặt hơi rượu để không làm thất thoát trong khâu thu rượu.
- Các sản phẩm có thể điều chỉnh để phù hợp với yêu cầu của khách hàng, tùy theo sở thích có thể thay đổi lớp phía trong hoặc hệ thống ngưng tụ rượu là nồi nấu rượu ruột đồng, để có hương vị truyền thống.
Thông tin sản phẩm Nồi nấu rượu 30kg/mẻ
- Điện áp: 220V / 380V
- Công suất điện trở: 10 Kw - sử dụng điện 3 pha.
- Công suất nấu: 30 kg/mẻ (tương đương dung tích 150 lit)
- Vật liệu: toàn bộ được làm bằng Inox SUS304 có 3 lớp hoặc thiết kế inox 316 theo nhu cầu khách hàng
> Xem thêm Quy trình sản xuất rượu truyền thống bằng nồi nấu rượu đun điện
Một số sản phẩm cùng loại khác
- Nồi nấu rượu mini (công suất 10-20kg/mẻ - dùng cho hộ gia đình)
- Nồi nấu rượu bằng điện 25kg/mẻ (dung tích 125 lit)
- Nồi nấu rượu 50kg/mẻ (dung tích 250 lit)
- Nồi nấu rượu công nghiệp 100kg/mẻ (dung tích 500 lit)
- Nồi nấu rượu bằng đồng (thiết kế ruột đồng và phía trong nồi nấu tráng đồng).
THÔNG TIN LIÊN HỆ
Công ty KAG Việt Nam: Số 115, Ngõ 509, Vũ Tông Phan, Thanh Xuân, Hà Nội. Bạn có thể đến tham quan trực tiếp hoặc liên hệ qua hotline 0904.68.5252 để được tư vấn về kỹ thuật lắp đặt và báo giá về từng chi tiết sản phẩm với từng công suất cụ thể.
Mail: info@kagvietnam.com
Fanpage: K.A.G Việt Nam - Máy và Công Nghệ
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét