Thứ Sáu, 23 tháng 12, 2022

3 Lưu ý khi chọn mua Nồi Nấu Cháo Công Nghiệp

 

Vì sao nên sử dụng nồi cháo cánh khuấy thay cho nồi đun thông thường

Nồi cháo công nghiệp được ưa chuộng và sử dụng phổ biến ở hầu hết các cửa hàng, quán ăn, quán cháo, nhà hàng, bệnh viện hay trường học,… bởi lợi ích và giá thành phù hợp.


Không hao phí điện năng

Nồi nấu cháo, nồi nấu súp đa năng do KAG sản xuất có hệ thống tủ điện điều khiển giúp tiết kiệm điện năng, chi phí sử dụng bởi khi đun sôi ở nhiệt độ cao, nồi sẽ chuyển về chế độ nhiệt thấp để ninh xương, hầm rau củ hoặc ninh cháo. Từ đó mà lượng điện tiêu thụ sẽ không lớn.

Tiết kiệm thời gian đun nấu, nâng cao năng suất

Với dung tích nồi từ 50L cho đến 500L, các cơ sở sản xuất, quán ăn, nhà hàng sẽ giảm bớt thời gian đun nấu cũng như nâng cao năng suất làm việc lên gấp 3 đến 4 lần. Thay vì nấu nhiều nồi cháo nhỏ thì với NỒI NẤU CHÁO, NỒI NẤU SÚP CÔNG NGHIỆP sẽ đảm bảo tiến độ phục vụ khách hàng,

Tiết kiệm chi phí, dễ dàng sử dụng

Nồi cháo bằng điện được làm từ inox 304 chất lượng cao có độ bền cao, sử dụng dung môi truyền nhiệt nên có độ bền cao. Sử dụng dễ dàng bằng cách cho nguyên liệu vào nồi, cài đặt các thông số nhiệt độ và thời gian, bật công tắc để nấu cháo tự động theo nhiệt độ và thời gian đã được đặt rồi tự ngắt.

Có thể ninh rau củ, hầm xương, nấu cháo súp

Một điểm đặc biệt ở nồi nấu cháo cánh khuấy là khả năng sử dụng linh hoạt, nồi có thể là nồi đun nấu canh, hầm rau củ, hầm xương, luộc thịt… cũng có thể trở thành nồi nấu cháo, nấu súp, làm thạch sương sáo khi lắp thêm cánh khuấy. Chính vì thế nên các sản phẩm của KAG Việt Nam được tin dùng và ưu chuộng bởi các hộ gia đình, cơ sở sản xuất, xưởng chế biến thực phẩm.

Thông số kỹ thuật

Nồi nấu cháo, Nồi nấu cháo cánh khuấy, Nồi nấu đa năng 50L

Inox 304 không han gỉ, đạt yêu cầu vệ sinh an toàn thực phẩm

Cấu 3 lớp chống dính, chống khê cháy

Trục quay gắn cánh khuấy được thiết kế phù hợp với yêu cầu của khách hàng

Hệ thống tủ điện tự động (hẹn giờ tự ngắt, tự giảm nhiệt độ…)

Hệ thống truyền nhiệt gián tiếp qua dịch truyền nhiệt do thanh gia nhiệt được đốt nóng

Nồi nấu cánh khuấy do KAG Việt Nam sản xuất là một trong những sản phẩm của thương hiệu uy tín trong việc cung cấp máy móc sản xuất thực phẩm. Không những vậy nồi nấu có cánh khuấy của KAG Việt Nam được chế tạo tại xưởng sản xuất, đảm bảo giá sản phẩm luôn ở mức thấp nhất so với thị trường vì không phải nhập hàng hay linh kiện về lắp ráp như những công ty khác trên thị trường.

3 Lưu ý khi mua Nồi nấu cháo cánh khuấy

Hiện nay nồi nấu cánh khuấy có rất nhiều loại dung tích khác nhau giao động từ 50 - 1000 lít, nồi có dung tích càng lớn thì chi phí càng cao.


Nồi nấu cháo có cánh khuấy dung tích phù hợp sẽ giúp bạn hoàn thành công việc tốt hơn, năng suất và chất lượng cũng cải thiện. Tuy nhiên cần tính toán lượng cháo cần mỗi mẻ hoặc lượng cháo cần nấu mỗi ngày là bao nhiêu để mua được nồi nấu cháo có dung tích phù hợp. Một lưu ý với người mua hàng đó là nên mua nồi dung tích lớn hơn dung tích cần dùng hiện tại vì khi tăng sản lượng lên không phải mất công nấu làm hai mẻ. Ví dụ như mỗi lần nấu 30L cháo, thì nên mua nồi 50L, để không phải nấu làm 2 lần.

1. Chọn mua Nồi 2 lớp hay nồi 3 lớp

Bạn cũng nên cân nhắc về việc chọn nồi 2 lớp hay 3 lớp. Nồi nấu 2 lớp ở giữa khoang rỗng chứa dung dịch cách thủy. Không được cách nhiệt nên lượng nhiệt toả ra khi nấu là khá lớn. Còn nồi 3 lớp sẽ có thêm một lớp foam cách nhiệt. Giúp hạn chế nhiệt toả ra môi trường xung quanh, vừa giữ nhiệt tốt cho nồi nên rút ngắn thời gian đun sôi dung dịch.

Để không cháy nguyên liệu trong nồi, cần dùng nồi 3 lớp, giúp cách nhiệt đồng thời giữ nhiệt tốt hơn. Vừa tiết kiệm điện năng tiêu thụ, vừa rút ngắn quá trình đun nấu cháo, đảm bảo an toàn hơn, đem năng suất hơn và dĩ nhiên giá thành sẽ cao hơn.

Hoạt động của nồi nấu dựa vào nguyên lý đun nấu cách thủy, không truyền lửa trực tiếp vào thành nồi làm sôi dung dịch như các phương pháp nấu truyền thống. Sau thời gian đủ để làm nóng và đun sôi dung dịch cách thủy, nhiệt được truyền gián tiếp qua thành nồi inox và đun sôi dung dịch cần nấu bên trong.

2. Lựa chọn cánh khuấy hay cánh vét

Mục đích mua nồi tự khuấy của bạn là để khấu những dung dịch dễ bị đóng cặn, cháy khét. Nhưng bạn cần nên biết rõ dung dịch bạn đang nấu cần sử dụng cánh khuấy hay cánh vét. Cánh có thể tháo rời, nên khi muốn dùng cánh vét để nấu các dung dịch đặc, đóng cặn một cách dễ dàng. Chỉ với một nồi nấu bạn có thể vừa nấu dung dịch đặc sánh, vừa có thể nấu dung dịch loãng, từ cháo, sữa, súp cho đến cao dược liệu, siro…

Với những dung dịch đặc nhanh bị đóng cặn như: nước đường, mạch nha, cao, siro,… thì bạn nên trang bị cánh vét để sử dụng. Còn đối với những dung dịch lỏng hơn như: cháo, sữa, súp,… thì chỉ cần cánh khuấy.

3. Đơn vị cung cấp sản phẩm uy tín

Lựa chọn một nhà cung cấp uy tín sẽ giúp bạn an tâm hơn về chất lượng sản phẩm. Bạn sẽ mua được sản phẩm với chất lượng tốt, giá thành phù hợp. Được hỗ trợ tận tình từ khâu tư vấn chọn mua đến vận chuyện, lắp đặt khi mua và bảo hành sau mua. 

Các bạn nên tham khảo qua nồi nấu cánh khuấy tại KAG Việt Nam - một thương hiệu uy tín trong việc cung cấp máy móc sản xuất thực phẩm. Không những vậy nồi nấu có cánh khuấy của KAG Việt Nam được chế tạo tại xưởng sản xuất, đảm bảo giá sản phẩm luôn ở mức thấp nhất so với thị trường vì không phải nhập hàng hay linh kiện về lắp ráp như những công ty khác trên thị trường.

Liên hệ Công ty Công Nghệ KAG Việt Nam

Hotline 0904685252

Website maythucphamkag.com

Address 115 ngõ 509 Vũ Tông Phan, Hà Nội

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét