Thứ Tư, 27 tháng 4, 2022

Máy chưng cất rượu đa năng nấu cơm nấu rượu tiết kiệm chi phí

 Để đảm bảo chất lượng cũng như sản lượng rượu đầu ra, các cơ sở kinh doanh rượu, hộ sản xuất rượu gia đình ngày nay đã và đang đầu tư hệ thống thiết bị chưng cất rượu bằng điện, tự động gia nhiệt và hẹn giờ trong quá trình đun nấu. Đặc biệt các cơ sở nhỏ lẻ, vốn đầu tư nhỏ có thể cân nhắc việc sử dụng Nồi nấu rượu đa năng công suất 50kg/mẻ được KAG Việt Nam sản xuất riêng nhằm đáp ứng nhu cầu sản xuất rượu an toàn với chi phí thấp nhất.

1. Lợi ích của Nồi nấu rượu đa năng?

Nồi nấu rượu đa năng là gì?

Nồi nấu rượu đa năng là sản phẩm nồi nấu rượu 2 trong 1, có khả nấu cơm và chưng cất rượu. Với thiết kế các khay tròn phía trong lòng nồi nấu rượu tương tự như khay cơm trong tủ nấu cơm. Lần lượt xếp các khay tròn được bỏ gạo và thêm nước rồi đưa vào lòng nồi, nấu trong 45 phút – 60 phút.

Thiết bị chưng cất rượu đa năng 30kg, 50kg, 70kg, 100kg

Với những nồi nấu có dung tích vừa và nhỏ, thay vì sử dụng điện 3 pha, KAG có thể thiết kế thay đổi cho khách hàng sử dụng điện 1 pha để phù hợp với nguồn điện dân dụng 220V thông thường. Một điểm đặc biệt nữa, khách hàng có thể tiết kiệm chi phí đầu tư thông qua việc sử dụng nồi nấu rượu đa năng có thể vừa nấu cơm vừa chưng cất rượu.

+ Nồi nấu rượu đa năng 30 – 50 kg gạo/mẻ sử dụng cho các hộ gia đình hay các xưởng nấu rượu nhỏ lẻ.

+ Nồi nấu rượu công suất trung bình: 70kg/mẻ, 100kg gạo/mẻ

+ Đặc biệt, sẽ được thiết kế công suất theo nhu cầu người dùng, tùy theo ý thích của khách hàng. Dung tích nồi tương đương 80 lit, 100 lit, 120 lit,150 lit, 200lit , 300lit...

Vật liệu SUS 304 an toàn thực phẩm

+ Thiết kế hoàn toàn bằng inox giúp cơm nấu dẻo, mềm, thơm và đảm bảo vệ sinh.

+ Cấu tạo 3 lớp giúp quá trình chưng cất rượu không xảy ra hiện tượng sục tràn, khê cháy, cho ra sản phẩm rượu thơm ngon và hạn chế được độc tố có trong rượu tự nhiên so với rượu nấu bằng củi than, rượu thành phẩm thu được tăng thêm 10% so với nấu rượu truyền thống.

+ Hệ thống tủ điện điều khiển được sử dụng để cài đặt thời gian và nhiệt độ ban đầu trước lúc nấu, nó sẽ tự động kiểm soát đóng ngắt an toàn nên không cần phải trông chừng quá nhiều như nấu than củi.

+ Giá cả hợp lý đi kèm với chất lượng sản phẩm cao: thiết kế inox 304 (chất liệu bền bỉ, không bỉ gỉ trong suốt quá trình chưng cất, đảm bảo an toàn vệ sinh theo quy định). Nhiều chương trình khuyến mãi kèm theo các tháng.

Ưu nhược điểm nồi nấu rượu đa năng

Nồi nấu rượu đa năng có ưu điểm lớn nhất đấy là tích hợp các khay nấu cơm trong nồi nấu rượu. Vừa tiết kiệm diện tích vừa tiết kiệm một phần điện năng tiêu thụ.

Tuy nhiên nhược điểm của Nồi nấu rượu đa năng là không thể vừa nấu cơm vừa nấu rượu liên tục mà sau khi nấu cơm xong phải làm sạch, chờ nồi nguội thì mới có thể nấu rượu. Bên cạnh đó thì việc lấy các khay cơm ra cũng mất thời gian và công sức, và không được an toàn, dễ bị bỏng nếu không cẩn thận. Chiều cao tính đến miệng nồi là khoảng 90 cm – 100 cm, các khay cơm nặng khoảng 3kg – 4kg khiến việc lấy cơm ra gặp khó khăn, đặc biệt với phụ nữ hoặc người lớn tuổi.

Một nhược điểm khác của nồi đa năng đấy là nếu nấu công suất lớn từ 70kg – 100kg gạo sẽ làm mất thời gian, thường các cơ sở nấu rượu sẽ đầu tư tủ nấu cơm riêng biệt.

Chọn mua Thiết bị sản xuất rượu chính hãng

Với nồi nấu rượu sử dụng điện, chi phí ban đầu sẽ cao hơn so với nồi nấu rượu truyền thống, nhưng lợi nhuận thu lại theo thời gian lại nhiều hơn, đồng thời sử dụng nồi điện sẽ tiết kiệm sức lao động và thời gian. Sử dụng nồi nấu rượu công nghiệp được làm bằng inox 304 cao cấp, đảm bảo tiêu chuẩn VSATTP của bộ Y tế; nồi sử dụng điện năng để vận hành đảm bảo gạo không bị khê, cháy như các loại nồi truyền thống hay những loại nồi nấu đun bằng củi, than. Nồi nấu rượu bằng điện hoạt động như một nồi hấp, vì thế có thể tận dụng nồi nấu rượu để nấu cơm hoặc làm nồi hấp thực phẩm. 

Dây chuyền nấu rượu sử dụng điện đảm bảo sức khỏe, thân thiện môi trường hơn so với các phương thức sử dụng than, củi. Sử dụng nồi nấu rượu bằng than củi gây các bệnh về đường hô hấp, ung thư phổi, thậm chí là tử vong. Lượng rượu sản xuất ra từ nồi nấu rượu công nghiệp nhiều hơn khoảng 10% do ít bị thất thoát nguyên liệu trong quá trình trát cám.

Liên hệ KAG Việt Nam để được tư vấn, hỗ trợ và đặt hàng

SĐT 0904685252 

Địa chỉ 509/115 Vũ Tông Phan - Thanh Xuân - Hà Nội

Website www.maythucphamkag.com

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét