Để chế biển thực phẩm đáp ứng nhu cầu an toàn vệ sinh, phục vụ nhu cầu tiêu thụ của khách hàng thì cần đến các dây chuyền lớn, chi phí đầu tư cao và thường chỉ có những nhà máy, doanh nghiệp lớn mới sử dụng. Chính vì thế, để đáp ứng nhu cầu sản xuất thực phẩm của hộ gia đình, xưởng chế biến vừa và nhỏ, KAG Việt Nam đã thiết kế và hoàn thiện các loại Máy chế biến thực phẩm đa năng, giúp tiết kiệm chi phí, nâng cao năng suất như Máy gia nhiệt khuấy trộn thực phẩm, Nồi xào nhân bánh, Tủ sấy đa năng, Máy chiết rót…
Nồi gia nhiệt khuấy trộn thực phẩm
Bồn khuấy trộn có chức năng khuấy trộn, đồng nhất nguyên liệu, được sử dụng trong nhiều ngành nghề khác nhau như: Sơ chế nguyên liệu cho ngành bánh kẹo, đun nấu siro, Khuấy trộn lên men, Nấu các loại sữa hạt, thanh trùng sữa tươi, Sản xuất rượu vang, nước trái cây, đồ uống,…. Bồn cấu tạo 3 lớp nhằm gia nhiệt, chống cháy, chống nóng. Lớp trong cùng chứa thực phẩm cần gia nhiệt, Lớp thứ 2 chứa dầu hoặc nước dùng để gia nhiệt và Lớp ngoài cùng cách nhiệt, giúp cho người sử dụng không bị bỏng hay gặp nhiều rủi ro không đáng có trong suốt quá trình hoạt động bồn. Cánh khuấy cũng là một bộ phận quan trong trong bồn khuấy phối trộn thực phẩm, chọn đúng cánh khuấy sẽ cho ra sản phẩm đồng đều và chất lượng hơn. Cánh khuấy sử dụng để phối trộn nguyên liệu ( khuấy đều nguyên liệu) thường có rất nhiều loại, nhưng cánh khuấy trộn được sử dụng nhiều trọng thực phẩm là cánh khuấy mái chèo ( hay cánh khuấy đảo), cánh khuấy chong chóng, cánh khuấy thủy lực, cánh khuấy phân tán, hay cánh khuấy mái chèo kèm cụm nhũ. Tùy vào đặc điểm từng dung dịch, độ nhớt dung dịch khuấy ra sao? Đặc hay lỏng ? mà ta chọn cánh khuấy sao cho phù hợp nhất. Để được tư vấn lựa chọn cánh khuấy phù hợp, vui lòng gọi hotline KAG Việt Nam 0904685252
Tủ sấy đa năng công suất 12 khay, 20 khay
Toàn bộ bề mặt của Tủ sấy thực phẩm công nghiệp đều được thiết kế từ chất liệu thép không gỉ, bền đẹp, hạn chế tối đa tình trạng gỉ sét cũng như mang lại sự sang trọng, hiện đại cho toàn bộ không gian nhà xưởng. Chất liệu inox 304 giúp vỏ máy sấy dày dặn và cứng cáp, chắc chắn hơn so với một số máy sấy khác trên thị trường. Với chất liệu này, người dùng cũng thuận lợi hơn trong quá trình vệ sinh thiết bị trước và sau khi sử dụng.
Bảng điều khiển được gắn ngay trên bề mặt của tủ sấy, mang lại sự tiện lợi cho người dùng trong quá trình sử dụng. Lưu ý, bảng điều khiển có nút bấm bằng tay sẽ cho độ bền cao hơn các bảng điều khiển cảm ứng; đặc biệt là khi lựa chọn Tủ sấy để sản xuất thực phẩm sấy khô, bạn nên chọn loại có nút bấm hoặc vặn tay để dễ dàng sử dụng, sửa chữa thay thế.
- Điện 220/380V – 6kw
- Có điều khiển thời gian, hẹn giờ tự động
- Nhiệt độ sấy từ 35 – 80 độ C
- Sử dụng để sấy hoa quả, trái cây, sấy trà hoa, sấy khô thịt cá, hải sản…
Nồi sên nhân, Nồi xao nhân bánh
Nồi trộn nhân bánh là thiết bị quan trọng trong dây chuyền làm bánh trung thu, làm mứt, trộn nhân bánh bao, há cảo, bánh chả… hoặc xào, sao, rang các loại thực phẩm khác (rang cốm, sao ô mai...) với năng suất cao, quy trình vận hành tự động. Với thiết kế hiện đại, tiện dụng chảo sên nhân bằng điện của KAG Việt Nam luôn mang lại hiệu suất hoạt động cao hỗ trợ tối ưu cho các cơ sở sản xuất bánh mứt kẹo trong việc đảo trộn nguyên liệu.
- Dung tích: 150L, 200L, 300L hoặc tùy theo yêu cầu
- Điện áp: 380V
- Chất liệu: inox 304 cao cấp
- Nhà sản xuất: KAG Việt Nam
- Bảo hành 12 tháng
- Chế biến nhân bánh, sên mứt, làm nhân bánh há cảo, sủi cảo, bánh bao… hoặc sử dụng trong sản xuất dược liệu (cao thuốc, cao dược liệu…), sản xuất hóa mỹ phẩm…
Máy sao khô gà, Máy rang ruốc
Máy rang sấy chà bông là thiết bị hỗ trợ rang chà bông số lượng lớn một cách hiệu quả nhất. Chà bông được đảo đều, vàng đều mà không cần phải đảo tay liên tục vất vả như những phương pháp thủ công. Máy sao ruốc được sử dụng nhiều trong các hộ gia đình, cơ sở sản xuất chuyên làm chà bông, ruốc gà, cá, thịt lợn…
- Công suất: 10 – 15kg/mẻ
- Nhiệt độ sấy: 50- 250°C
- Điên áp: 220V/ 380V
- Công suất tiêu thụ: 8Kw
- Có khả năng điều chỉnh nhiệt độ, thời gian sấy
- Lồng sấy có thể nghiêng 90°
Máy chiết rót định lượng đồ uống đóng chai
Định lượng sản phẩm lỏng bằng Máy Chiết Rót được sử dụng rộng rãi trong nhiều ngành sản xuất thực phẩm, dược phẩm, hóa mỹ phẩm, là thiết bị không thể thiếu trong quy trình sản xuất, nhằm đảm bảo năng suất cao và định lượng sản phẩm một cách chính xác, đáp ứng yêu cầu nghiêm ngặt về vệ sinh an toàn, không làm biến đổi thành phần hóa học có trong dung dịch chiết rót. Hiện tại Máy chiết rót định lượng có 2 loại là Máy chiết rót bán tự động và Máy chiết rót định lượng thủ công và hoàn toàn phù hợp với các loại chất lỏng phổ biến như nước lạnh, nước khoáng, nước mắm, dầu ăn và dược phẩm, mỹ phẩm dạng lỏng.
Công ty KAG Việt Nam
Hotline 0904685252
Website www.maythucphamkag.com
Địa chỉ 115 ngõ 509 Vũ Tông Phan - Thanh Xuân - Hà Nội
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét