Thứ Tư, 26 tháng 10, 2022

Nồi nấu thạch đen, thạch jelly bằng điện tự động khuấy trộn

 Nồi nấu thạch đen sương sáo bằng điện tự động có cánh khuấy chính là giải pháp hoàn hảo thay thế cho nồi nấu thạch thủ công theo phương pháp truyền thống (than, củi). Nồi nấu thạch có cánh khuấy dùng phương pháp gia nhiệt không gây hiện tượng khê cháy và hạn chế hao hụt thành phẩm Thiết bị giúp công việc làm thạch đen, rau câu trở nên dễ dàng và năng suất hơn.


Cấu tạo Nồi nấu thạch đen, thạch sương sao tự đông

- Nồi 3 lớp cách nhiệt, chống cháy băng phương pháp đun nấu qua dung dịch truyền nhiệt. Đồng thời nhiệt độ nấu, thời gian đun nấu được kiểm soát chặt chẽ qua Tủ điện tự động.

- Nguyên liệu làm từ 100% inox 304 không gỉ, có độ bền cao, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, dễ dàng vệ sinh trong và ngoài thân nồi. Inox cao cấp mang lại tính thẩm mỹ cao, tạo không gian chuyên nghiệp và lau chùi, vệ sinh sau khi sử dụng dễ dàng.

- Van xả đáy, đưa thạch thành phẩm từ trong nồi ra khuôn, dễ dàng, an toàn và thuận tiện, không phải múc thạch như các phương pháp thủ công khác. 


- Động cơ mạnh mẽ kèm cánh khuấy thiết kế phù hợp giúp việc phối trộn, khuấy đều thạch diễn ra liên tục, không làm vón cục, không làm khê cháy thạch



- Giỏ lưới hoặc vỉ lưới sẽ giữ cho bã thạch, lá thạch không bị nát, tạo cặn lắng trong thạch thành phẩm


Lý do lựa chọn nồi nấu thạch đen, thạch rau câu có cánh khuấy?

Các hộ gia đình, cơ sở sản xuất thạch đen, thạch sương sáo số lượng lớn thường sẽ nấu bằng than hoặc gas trong những nồi nấu thông thường nên dễ bị vón cục, dễ bén nồi. Hơn nữa, khi nấu bằng than củi sẽ gây ảnh hưởng đến sức khoẻ cũng như môi trường xung quanh.

Với nồi khuấy thạch đen bằng điện KAG sẽ không còn hiện tượng cháy bén dưới đáy nồi, hạn chế hao hụt nguyên liệu đến 90%. Nồi đun nấu hoàn toàn tự động gia nhiệt, cài đặt thời gian đun nấu nên không tốn nhiều công sức như trước đây, thời gian nấu thạch cũng được rút ngắn.


Chỉ với 1 nồi nấu thạch duy nhất, đảm nhiệm công việc ninh nấu lá thạch (làm nhừ nguyên liệu) và khuấy trộn nguyên liệu làm thạch (cô đặc thạch) tạo thành phẩm. Nồi nấu thạch đen, thạch rau câu sử dụng điện áp  220V (1 pha) đối với dung tích nhỏ hoặc 380V (3 pha) kích cở lớn phù hợp với các hộ kinh doanh gia đình đến các công ty, nhà máy, xưởng sản xuất có quy mô lớn. Công ty còn sản xuất nồi nấu thạch đen, thạch rau câu với nhiều dung tích từ 30L, 40l, 50l, 60l, 80l, 100l, 120l, 150l, 200l, 300l, 400l, 500l,…. Phù hợp với nhiều nhu cầu sản xuất.

Sử dụng nồi nấu thạch bằng điện chỉ cần 1 người vận hành cho toàn bộ quá trình đun nấu, rót thành phẩm vào luôn nên tiết kiệm chi phí nhân công, tăng lợi nhuận sản xuất mà thành phẩm thạch vẫn có chất lượng cao.

Bên cạnh đó, khi sử dụng nồi nấu có cánh khuấy còn đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm với năng suất cao gấp đôi, gấp ba lần.

Hình ảnh thực tế sản phẩm 



Nồi nấu nước cốt, nồi nấu thạch kèm sọt lưới

Máy lọc bã thạch, lọc cặn chuyên dụng

Máy chiết rót thạch, Máy chiết rót dung dịch đặc

Liên hệ KAG Việt Nam để được tư vấn và báo giá các thiết bị sản xuất thực phẩm, chế biến dược liệu

Hotline 090.468.5252

Địa chỉ 115 ngõ 509 Vũ Tông Phan - Thanh Xuân - Hà Nội

Website www.maythucphamkag.com



Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét