Thứ Ba, 1 tháng 11, 2022

Máy sấy công nghiệp, sấy khô dược liệu ngâm rượu thuốc

 


Chức năng của tủ sấy

Táo mèo, sim, sâm cau, bố chính, đinh lăng… là các loại dược liệu chủ yếu được dùng để ngâm rượu thuốc, rượu bổ và hầu hết các loại thuốc này phải được sấy khô mới có thể ngâm rượu thuốc. Các cơ sở sản xuất rượu thuốc, rượu ngâm đã đầu tư Tủ sấy dược liệu, máy sấy công nghiệp, vừa tiết kiệm chi phí sản xuất, vừa đảm bảo chất lượng của nguyên liệu đầu vào.

Cách sử dụng tủ sấy

Cắt hoặc thái dược liệu dạng cành, rễ, củ để sấy nhanh và sấy khô được toàn bộ bề mặt nguyên liệu. Đưa nguyên liệu vào khay, xếp dàn đều, không nên chồng lên nhau quá dày, cài đặt nhiệt độ sấy, thời gian sấy phù hợp.

Dược liệu, thảo dược ngâm rượu nên được sấy khô ở nhiệt độ vừa phải, 40 – 80 độ C, giúp cho nguyên liệu giữ được hàm lượng dinh dưỡng và màu sắc đẹp. Với các loại thảo mộc, hoa, lá thì nên sấy ở nhiệt độ thấp.

Sau khi sấy, đưa lần lượt từng khay ra ngoài, để nguội ở nhiệt độ phòng rồi cho vào chế biến bước tiếp theo hoặc đóng gói, bảo quản nơi khô thoáng.

Thông tin và giá các loại tủ sấy dược liệu

1. Tủ sấy dược liệu mini

Máy sấy dược liệu mini có thiết kế dạng tủ đứng 1 cánh, bên trong có 12 khay chứa nguyên liệu. Tủ sấy có đa chức năng có thể sấy dược liệu, thực phẩm, cao thuốc bắc, cao thuốc nam với đảm bảo VSATTP và nâng cao năng suất. Thiết kế bảng điều khiển phía trên tủ, ngang tầm mắt người dùng giúp dễ dàng thực hiện thao tác hẹn giờ, cài đặt nhiệt độ sấy.

 - Tủ sấy thực phẩm 12 khay

 - Điện 220/380V

 - Kích thước 65 x 75 x 175 cm

 - Có điều khiển thời gian: hẹn giờ tự động

 - Nhiệt độ sấy từ 0°C - 320°C

2. Tủ sấy dược liệu ngâm rượu

TỦ SẤY THỰC PHẨM 20 KHAY của KAG Việt Nam với dải nhiệt độ từ 30 – 80 độ C giúp cho việc giữ hơi nước và dược tính của sản phẩm không thay đổi. Một số loại dược liệu quý như đông trùng hạ thảo, nấm linh chi, nấm mỡ,…rất cần sấy ở nhiệt độ thấp từ 30 – 50 độ C, dược liệu sẽ khô một cách tự nhiên, đảm bảo mọi hoạt chất trong dược liệu được bảo toàn.

- Tủ sấy thực phẩm 20 khay; kích thước khay 40cm x 60cm

- Điện 220/380V – 6kw

- Kích thước tủ 180cm x 175cm

- Có điều khiển thời gian, hẹn giờ tự động

- Nhiệt độ sấy từ 35 – 80 độ C

3. Tủ sấy lạnh, sấy đông khô

Máy sấy dược liệu mini, và Máy sấy lạnh công nghiệp là phương pháp sấy khô tiên tiến bằng cách loại bỏ nước thường được sử dụng để bảo quản những vật liệu dễ hỏng, kéo dài thời hạn sử dụng hoặc làm cho vật liệu thuận tiện hơn cho việc vận chuyển. Quy trình của Máy sấy đông khô là Giai đoạn tiền đóng bang (prefreezing), Giai đoạn sấy sơ cấp (Thăng hoa) và Giai đoạn sấy thứ cấp (Hấp phụ).

- Độ ẩm sản phẩm 1% - 5%

- Nhiệt độ từ -25°C đến 60°C

- Điện áp 220V / 380V

máy sấy lạnh thực phẩm, dược phẩm loại 10-15kg/mẻ

Mua Máy sấy công nghiệp đáp ứng nhu cầu suất, tiết kiệm nhân công

Thị trường hiện nay có nhiều thiết bị sấy, tủ sấy dược liệu với đa dạng kiểu sấy như sấy gia nhiệt, sấy đông khô, sấy nóng… Nhưng với dược liệu thông thường thì chỉ cần thiết bị sấy có dải nhiệt 35 – 80°C là có thể đáp ứng nhu cầu sấy đa số dược liệu phổ biến, vì thế Tủ sấy dược liệu KAG Việt Nam là sản phẩm phù hợp nhất.

Tủ sấy dược liệu sản xuất tại Việt Nam sẽ là dòng sản phẩm phù hợp với đại đa số các doanh nghiệp, xưởng sản xuất, hộ gia đình có nhu cầu sấy thực phẩm, sấy dược liệu, dược phẩm. Tủ sấy dược liệu Việt Nam được sản xuất bởi đơn vị KAG Việt Nam có đăng ký kinh doanh, có chứng nhận thương hiệu, đồng thời chất lượng sản phẩm cao, dịch vụ bảo hành chu đáo, giá cả phù hợp. Tủ sấy dược liệu thương hiệu KAG Việt Nam là một trong những sản phẩm sấy giá tốt dành cho mọi cơ sở sản xuất dược liệu, dược phẩm.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét