Thứ Hai, 5 tháng 12, 2022

Đầu tư thiết bị hiện đại sản xuất Rượu đóng chai 2023

 

Thiết bị cơ bản cần thiết của mỗi xưởng rượu

Hiện nay, thị trường rượu truyền thống ngày càng phát triển với nhu cầu sử dụng ngày càng nhiều của người tiêu dùng. Ngoài các doanh nghiệp, nhà máy lớn, có không ít những cơ sở sản xuất, hộ kinh doanh nhỏ lẻ tham gia vào thị trường rượu. Để cạnh tranh với các loại rượu cao cấp, rượu truyền thống tự nấu không chỉ có giá thành hợp lý mà chất lượng cũng phải được đảm bảo.


Để chọn cho mình những thiết bị sản xuất rượu an  phù hợp nhu cầu, phù hợp túi tiền cùng năng suất, chất lượng cao, người tiêu dùng nên chọn mua các sản phẩm từ thương hiệu uy tín.

1. Nồi nấu rượu

Để chọn được Nồi chưng cất rượu phù hợp túi tiền, đáp ứng được nhu cầu sử dụng rượu của khách hàng cần tìm hiểu loại nồi nấu rượu công suất bao nhiêu, nguyên liệu inox hay đồng, quy trình sản xuất… Từ đó lựa chọn nồi nấu rượu phù hợp.

Để mua được nồi nấu rượu thủ công chất lượng nhất nên xem trực tiếp hoặc mua hàng tại các đơn vị uy tín như Xuyen Á, KAG Việt Nam… Lựa chọn những cơ sở cung cấp nồi nấu rượu có đẩy đủ giấy tờ, hợp đồng, bảo hành,....và cũng có thể yêu cầu kiểm tra và chạy thử thiết bị trước khi bàn giao sử dụng.



2. Tủ nấu cơm

Với những người trong ngành, công đoạn nấu cơm , ủ men là một trong những công đoạn quan trọng quyết định chất lượng rượu có ngon hay không, chính vì thế mà anh Hùng quyết định đầu tư vào tủ nấu cơm cùng hệ thống chưng cất rượu sử dụng điện. Anh Hùng cho biết thêm “trước đây khi sử dụng nồi nấu cơm công nghiệp, loại 10L 20L cũng không ăn thua, mà dùng nồi nấu cơm đun than củi thì vất vả, cứ phải thức khuya dậy sớm trông nồi cơm không sợ cháy. Từ khi chuyển sang dùng tủ nấu cơm thì rất nhàn, cho gạo, đổ nước rồi ấn nút là xong, khoảng hơn 1 tiếng là có cơm rồi”

Để có thể chọn Tủ nấu cơm phù hợp, bạn cần xác định loại rượu mình nấu là gì, một ngày cần nấu bao nhiêu cân gạo… Tủ nấu cơm với cơ chế làm chín bằng hơi nước, nên không bị khê cháy, ngoài việc nấu cơm, còn có thể dùng để làm chín thực phẩm khác như ngô, khoai sắn, giò chả hoặc thịt cá, hải sản…



3. Máy lọc rượu

Trên thị trường có rất nhiều thương hiệu máy lọc rượu bạn có thể bắt gặp ngay trên các trang tìm kiếm, mạng xã hội như Tân Phú, Machinex, Gipwin,.. nhưng máy lọc rượu KAG là dòng sản phẩm chính hãng, ưu việt, ứng dụng công nghệ của châu Âu (sử dụng các hạt vật liệu lọc chất lượng cao nhập khẩu từ Châu Âu) do các kĩ sư của KAG chế tạo và sản xuất.

Nếu cơ sở sản xuất của bạn chuyên chưng cất rượu gạo, ngô, sắn (rượu không màu) thì Máy lọc rượu trắng hoàn toàn phù hợp để khử độc tố, làm giảm tác hại của rượu tới sức khỏe người dùng cũng như làm trong rượu, giảm độ đục của rượu nấu thủ công.



Bộ 3 thiết bị cơ bản nói trên chỉ chưa đến 50 triệu đồng, thời gian thu hồi vốn cũng rất nhanh chóng. Liên hệ hotline của KAG Việt Nam 0904685252 để được tư vấn cụ thể.

Dây chuyền chiết rót nâng tầm giá trị sản phẩm

Theo quy định mới nhất, rượu sản xuất trong nước phải được đóng thành chai. Mỗi chai được dán tem hoặc tem phải được dán vào chai trước khi được đóng màng bóng kính phủ bên ngoài. Vì thế Dây chuyền chiết rót, đóng nắp, dán nhãn chai là không thể thiếu để sản phẩm tạo uy tín cho người tiêu dùng, nâng cao giá trị thương hiệu rượu của nhà sản xuất.

Máy chiết rót đóng chai

Năng suất cao, tiết kiệm thời gian làm việc và không tốn điện là 3 ưu điểm chính của Máy chiết rót rượu gạt tay. Với 4 vòi chiết được định lượng chính xác đến 90%, sử dụng 2 cần gạt để chiết rượu từ bình chứa vào chai theo định mức cài sẵn, Máy rót rượu chỉ cần 1 – 2 nhân công để hoàn thành quá trình chiết rót 4 chai/ lần với tốc độ từ 600-800chai/h.




Máy siết nắp chai thay thế hoàn toàn phương pháp xoáy đóng nắp chai phương pháp thủ công vặn tay trước đây, khắc phục các nhược điểm của phương pháp thủ công đóng nắp chai bằng tay, đảm bảo độ kín và chính xác cao, và vệ sinh an toàn cho sản phẩm rượu đóng chai. Máy dành cho loại chai có sẵn ren, là loại chai rượu phổ biến nên thích hợp cho đa số mẫu chai.

Máy rửa chai

Trước khi đưa vào chiết rót rượu, chai rượu phải được tráng sạch, làm khô nhằm loại bỏ bụi bẩn, tạp chất. Máy rửa chai rượu đa năng được sử dụng cho các loại chai nhựa, bình gốm sứ, lọ thuỷ tinh. Máy rửa chai 12 đầu rửa có giá thành không cao, chỉ bằng ½ giá của Máy sấy chai CP-30 nhưng khả năng sử dụng ưu việt hơn, đặc biệt Máy rửa chai KAG có thể tráng rửa MỌI LOẠI CHAI LỌ với các hình dạng, kích thước khác nhau.



Máy sấy chai

Để việc làm khô chai lọ được nhanh chóng hơn thì các cơ sở sản xuất rượu đóng chai lựa chọn tủ sấy chai lọ công nghiệp. Đây được coi là giải pháp hữu hiệu cho vấn đề đóng chai, bao gói đảm bảo tiêu chuẩn vệ sinh đang ngày được quan tâm. Tủ sấy chai lọ công nghiệp có khả năng sấy từ 35 – 120 độ C, thời gian sấy nhanh chóng, tiết kiệm thời gian và điện năng đáng kể.




Liên hệ Công ty CP Công nghệ KAG Việt Nam để có thêm thông tin về sản phẩm

Hotline 0904685252

Địa chỉ 115 ngõ 509 Vũ Tông Phan - Thanh Xuân - Hà Nội

Website www.maythucphamkag.com

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét