Thứ Hai, 17 tháng 7, 2023

So sánh xà phòng công nghiệp và xà bông thảo mộc thiên nhiên

 Xuất hiện ở Việt Nam chưa lâu nhưng xà bông thiên nhiên đã trở thành xu hướng chăm sóc da hiệu quả của những người theo đuổi lối sống xanh, yêu chuộng thiên nhiên và sự phát triển bền vững. Tuy giá thành cao hơn nhưng xà bông thiên nhiên chiếm ưu thế tuyệt đối so với xà bông công nghiệp ở khả năng chăm sóc làn da với nhiều dưỡng chất hữu ích và không gây độc hại cho nguồn nước do chúng dễ dàng phân huỷ sau khi sử dụng.

So sánh xà phòng công nghiệp và xà bông thảo mộc

Xà bông công nghiệp được sản xuất hàng loạt trên dây chuyền lớn từ mỡ thừa của động vật, cộng thêm nhiều phụ gia hoá chất như chất làm cứng, chất bảo quản, hương liệu tổng hợp nên chúng thường có giá thành rẻ và chứa nhiều nguy cơ gây kích ứng, khô da, ngoài ra còn khó phân huỷ, gây độc hại cho đất, nguồn nước khi thải ra môi trường.


Ngược lại, xà bông thiên nhiên có thành phần là các loại dầu thực vật nhiều dưỡng chất cho da như dầu dừa, dầu oliu, dầu hướng dương, bơ cacao, bơ hạt mỡ... Xà bông thiên nhiên không chứa chất bảo quản, chất tạo màu, tạo mùi mà thường sử dụng màu từ hoa lá thảo mộc tự nhiên, hương thơm tinh dầu thuần khiết mang lại khả năng trị liệu thư giãn tốt cho cả tinh thần và thể chất. Quá trình xà phòng hoá còn tạo ra Glycerin – một chất giữ ẩm tuyệt vời cho da mà thường bị chiết tách lấy ra khỏi xà bông công nghiệp, đây chính là ưu điểm lớn khiến cho xà bông thiên nhiên mang lại độ ẩm tốt cho da có thể cảm nhận ngay sau khi sử dụng.

Đặc biệt nguồn tinh dầu chiết xuất từ dược liệu hoa cỏ Việt Nam được sử dụng thay thế hương liệu hoá học mang lại cho xà bông thiên nhiên hương thơm có tác dụng trị liệu tốt như tinh dầu tràm gió giúp chống nhiễm lạnh, giảm ho; tinh dầu quế, gừng giúp làm ấm cơ thể, kích thích tuần hoàn; tinh dầu bạc hà, hương thảo sát khuẩn, làm mát da; tinh dầu bưởi giúp chăm sóc tóc nhanh dài, ít rụng... Không chỉ có vậy, những thảo mộc quen thuộc như đậu, đỗ, gạo, trà xanh.. cũng góp phần làm bánh xà bông trở nên hấp dẫn với nhiều công dụng bổ trợ.

Thiết bị phối trộn có cánh khuấy không thể thiếu trong quá trình chế biến xà bông, xà phòng

Máy phối trộn đồng hóa xà phòng sử dụng rộng rãi trong các lĩnh vực như dược phẩm, thực phẩm, mỹ phẩm, hóa chất, bột màu, mực in, vật liệu ngành điện tử,… Bồn khuấy trộn xà bông có cấu tạo gồm bồn khuấy có nắp, tủ điện điều khiển, giá đỡ và motor nhũ hoá, hệ thống gia nhiệt.



Các cánh quạt khuấy đảo được thiết kế phù hợp với nhu cầu khuấy trộn để các nguyên liệu xà phòng được mềm mịn, trộn đồng nhất sau quá trình nhũ hoá. Toàn bộ thiết bị được làm bằng thép không gỉ SUS chống được sự ăn mòn hóa chất. Thiết bị hoạt động êm, không gây ồn, dễ dàng điều chỉnh nhiệt độ, thời gian gia nhiệt.


Tại sao bạn nên mua Thiết bị phối trộn xà bông của KAG Việt Nam?

- Quá trình chế tạo, lắp ráp, hướng dẫn sử dụng, bảo trì hay bảo hành sẽ do đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực chế tạo máy trực tiếp đảm nhiệm.

- Linh kiện máy móc, thiết bị và phụ tùng chính hãng, đảm bảo uy tín và độ tin cậy cao.

- Bảo hành 12 tháng và hỗ trợ bảo trì, cung cấp thiết bị thay thế.

- Giao hàng toàn quốc.



Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét