Thứ Năm, 12 tháng 11, 2020

Máy rang ruốc, máy xao chà bông

 Vì sao cần máy sao ruốc, lợi ích của máy rang trộn thịt là gì

Máy rang sấy chà bông là thiết bị hỗ trợ rang chà bông số lượng lớn một cách hiệu quả nhất. Chà bông được đảo đều, vàng đều mà không cần phải đảo tay liên tục vất vả như những phương pháp thủ công. Máy sao ruốc được sử dụng nhiều trong các hộ gia đình, cơ sở sản xuất chuyên làm chà bông, ruốc gà, cá, thịt lợn…

Toàn bộ thiết bị, bao gồm cả bồn sao thực phẩm và cánh trộn chà bông đều được làm từ inox 304 dày dặn, không bị han gỉ, không làm biến đổi/làm mất chất dinh dưỡng trong thực phẩm. Máy có cánh đảo cùng hệ thống gia nhiệt vừa trộn đều ruốc, vừa làm nóng nhanh để bốc hơi nước trong ruốc; hệ thống gia nhiệt, đảo trộn có bảng điều khiển bằng điện đi kèm, giúp điều chỉnh nhiệt độ, thời gian của máy sao ruốc, không làm cháy hay vón cục chà bông.

Bên cạnh đó, Máy rang chà bông có lồng xoay có thể xoay nghiêng 90 độ giúp quá trình đảo trộn chà bông đều hơn và lấy thành phẩm dễ dàng. Sử dụng máy rang chà bông công nghiệp, chỉ cần 01 nhân công vận hành máy mà có thể tăng năng suất lên đến 3 lần.

Thông tin máy rang chà bông

Tên sản phẩm: Máy sao ruốc, Máy rang chà bông

Công dụng: sử dụng trong việc làm ruốc, làm chà bông, rang và trộn thực phẩm dạng sợi, làm tơi thực phẩm.

Công suất: 10 – 15kg/mẻ

Nhiệt độ sấy: 50- 250°C

Điên áp: 220V/ 380V

Công suất tiêu thụ: 8Kw

Có khả năng điều chỉnh nhiệt độ, thời gian sấy

Lồng sấy có thể nghiêng 90°

Một số Thiết bị làm chà bông

- Tủ hấp thực phẩm, Tủ hấp thịt

- Máy xay thịt, Máy xé thịt, Máy xay pate

- Nồi nấu thịt, luộc thịt

---------------

CÔNG TY CP CÔNG NGHỆ KAG VIỆT NAM

Hotline: 0904685252

Website: www.maythucphamkag.com

Email: Kagtechvn@gmail.com

Địa chỉ: Số 115, ngõ 509 Vũ Tông Phan, Khương Đình, Thanh Xuân, Hà Nội

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét