Máy lọc mắm, Máy lọc nước mắm
Máy lọc nước mắm là thiết bị hoàn chỉnh được thiết kế với 3 bộ phận chính là cột lọc bã mắm, hệ thống 3 cốc lọc trong và máy bơm áp lực.
2 Mẫu máy lọc nước mắm KAG Việt Nam
Nguyên lý hoạt động: Nước mắm đi qua túi lọc, lớp vải của túi lọc sẽ giữ lại các cặn lơ lửng, các tạp chất, xác mắm chưa phân hủy hết... sau đó đưa tới hệ thống cột 3 lõi lọc micron giúp loại bỏ đến 90% các loại chất cặn lắng, protein dư để khi nước mắm đóng chai vẫn không bị hình thành kết tủa ở đáy, đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng đối với nước mắm truyền thống.
Bộ phận lọc nước mắm
Bộ phận chứa vật liệu lọc gồm có cột lọc và các cốc lọc.
Tìm hiểu túi lọc nước mắm
Túi lọc nước mắm được làm từ loại vải không dệt cao cấp PE, đạt tiêu chuẩn FDA nên được dùng trong các thiết bị lọc chuyên dụng của ngành sản xuất thực phẩm, dược phẩm như lọc nước mắm, lọc nước tương, lọc rượu vang, nước ép, lọc rượu thuốc, rượu ngâm, lọc nước thuốc dược liệu…
Túi lọc mắm có ưu điểm chịu được nhiệt độ cao (tối đa 150 độ C ) và giữ được độ bền lâu, đồng thời có thể giặt sạch và sử dụng nhiều lần nên thân thiện với môi trường. Tuổi thọ trung bình của túi lọc lên đến vài năm. Nước mắm khi lọc qua túi vải trở nên trong hơn, màu sắc tươi hơn vì đã loại bỏ được cặn lắng, cặn lơ lửng từ xác mắm, xác cá phân hủy.
Tìm hiểu về lõi lọc mắm
Kết hợp với túi lọc là bộ 3 Lõi lọc mắm micron có được gia nhiệt ở nhiệt độ 220 - 230°C tạo ra các sợi nhựa đan xen, có khe hở có kích thước từ 5 - 10 micromet. Với kích thước siêu nhỏ nên đa số các protein, huyền phù, cặn li ti được giữ lại ở 3 cột lọc.
Nước mắm sau khi lọc xong sẽ có mùi thơm đặc trưng, không bị đục, không cặn lắng đáy chai, đáp ứng yêu cầu cảm quan của TCVN về nước mắm truyền thống số 5107:2018
Lợi ích Máy lọc mắm, Thiết bị lọc mắm chuyên dụng
Tiện dụng hơn, chuyên nghiệp hơn
Điều đầu tiên phải kể đến là sự tiện dụng và tính chuyên nghiệp của sản phẩm Máy lọc nước mắm mang lại. Hiện nay trên thị trường chưa có những thiết bị lọc mắm hoàn thiện như vậy, các hộ gia đình, cơ sở sản xuất nhỏ lẻ thường phải tự chế dung cụ lọc hoặc lọc thủ công bằng vải màn xô, vải tuyn, vừa mất thời gian vừa không đảm bảo vệ sinh, dễ bị ruồi muỗi bụi bẩn bám vào
Giảm chi phí nhân công, chi phí sản xuất
Việc sử dụng thiết bị lọc nước mắm giúp giảm bớt số lượng lao động và sức lao động, đồng thời giảm chi phí sản xuất, chi phí nhân công. Thông thường cần ít nhất 2 người để lọc nước mắm, và cũng mất rất nhiều thời gian. Với thiết bị lọc mắm KAG, chỉ cần cắm vòi bơm vào bể chứa là thiết bị sẽ tự động bơm hút và lọc nước mắm, không cần đến nhân công phải làm việc liên tục.
Đáp ứng an toàn vệ sinh, đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng
Ưu điểm cuối cùng và cũng là ưu điểm lớn nhất của Máy lọc nước mắm . Khả năng lọc bỏ cặn bã, cặn lắng giúp cho nước mắm thành phẩm trong suốt, tươi màu, không chứa cặn, có màu nâu vàng đến nâu sậm và thơm mùi đặc trưng, không có mùi lạ, đáp ứng điều kiện TCVN số 5107:2018 về nước mắm thủ công. Thiết bị được làm hoàn toàn bởi inox 304 cao cấp, không bị han gỉ, không bị ăn mòn, đảm bảo khả năng sử dụng trong điều kiện môi trường muối.
Liên hệ Công ty KAG Việt Nam để tư vấn và giới thiệu các thiết bị, máy móc chế biến, sản xuất nước mắm
SĐT / Zalo 090.468.5252
Địa chỉ 115 ngõ 509 Vũ Tông Phan, Thanh Xuân, Hà Nội
Website www.maythucphamkag.com
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét