Máy chiết rót Nước muối sinh lý 4 vòi Tự Động
Máy chiết rót nước muối sinh lý vào chai tự động công suất 1200 chai/h thuộc dòng máy chiết rót bán tự động đã mang lại những lợi ích thiết thực cho các doanh nghiệp sản xuất nước muối sinh lý hiện nay.
Thông số kỹ thuật
- Kích thước 50cm x 150 cm x 85cm
- Nguyên liệu: Inox SUS304.
- Máy hoạt động độc lập, tự động dừng chiết theo thời gian cài đặt trước.
- Năng suất : 1200 – 1600 chai/h
- Công suất 0,37kw
- Nguồn điện: 220V 50Hz
- Số vòi làm việc: 4
Lợi ích Máy chiết rót Nước muối sinh lí NaCl 0,9%
Gia tăng năng suất
Trong khi các thiết bị chiết rót bán tự động khác chỉ chiết rót được 150 đến 250 chai mỗi giờ, không đủ cung ứng cho thị trường thì với công suất 1200 – 1600 chai mỗi giờ của MÁY CHIẾT RÓT NƯỚC MUỐI giúp nâng cao năng công suất, mở rộng quy mô hoạt động để đáp ứng được nhu cầu sử dụng ngày càng tăng cao của thị trường.
Định lượng chính xác
Được thiết kế từ những linh kiện, vật liệu cao cấp với khả năng chống ăn mòn và định lượng nước muối sinh lý vào chai một cách chính xác cho ra các sản phẩm đồng đều
Khả năng hoạt động tự động, khi ấn nút chiết rót, máy sẽ chiết dung dịch vào chai theo định lượng đã cài đặt sẵn, đảm bảo không có hiện tượng thất thoát nguyên liệu trong quá trình chiết rót.
Tiết kiệm nhân công, chi phí
Máy chiết rót nước muối sinh lý tự động có khả năng vận hành liên tục, có thể thay thế cho 2 nhân công lao động. Đồng thời tiết kiệm nguồn chi phí cho nhân côn. Điều này đồng thời giúp cho doanh nghiệp giảm được chi phí sản xuất ra một chai nước muối sinh lý xuống mức thấp nhất.
Đảm bảo an toàn vệ sinh
Nước muối sinh lý là một trong những thiết bị y tế. Vì vậy mà để sản xuất, chiết rót nước muối sinh lý phải đảm bảo yêu cầu vệ sinh an toàn thực phẩm rất cao. Và Máy chiết rót nước muối sinh lý được thiết kế hiện đại, vật liệu từ inox 304 cao cấp sử dụng trong ngành dược phẩm, đáp ứng được các yêu cầu về vệ sinh an toàn thực phẩm trong quá trình đóng gói nước muối sinh lý vào chai để cung cấp ra thị trường.
Quy trình sản xuất Nước muối sinh lý
Giai đoạn 1: Chuẩn bị sản xuất
- Trước khi vào sản xuất công nhân khử trùng tay bằng dung dịch cồn 70̊, mặc đầy đủ bảo hộ lao động, đeo khẩu trang, đội mũ, đeo găng tay.
- Chuẩn bị đủ nguyên vật liệu vào khu vực cân, đo.
+ Nước sạch: đã được xử lý qua hệ thống RO
+ Muối Natri clorid
Giai đoạn 2: Thực hiện sản xuất
- Kiểm tra điều kiện vệ sinh trước khi tiến hành sản xuất
- Với 500l dung dịch muối sinh mỗi mẻ lý thu được 1000 chai NaCl 0,9%. Cấp 400 lít nước vào BỒN KHUẤY NƯỚC MUỐI SINH LÍ, bật cánh khuấy.
- Thêm dung dịch Natri clorid 0,9% đã cân, đo theo tỷ lệ và tiếp tục khuấy.
- Đưa dung dịch vào MÁY LỌC NƯỚC MUỐI MICRON để loại bỏ các cặn bã, chất rắn, cặn lơ lửng
- Kiểm tra bán thành phẩm: độ trong, lắng cặn, độ pH, độ đồng nhất của dung dịch…
Giai đoạn 3: Chiết rót – Đóng chai sản phẩm
- Lọ nhựa, nắp nhựa được rửa sạch trong MÁY RỬA CHAI 12 VÒI
- Ngâm khử khuẩn và vớt ra để ráo, khô; Bảo quản trong túi kín.
- Chuyển Nước muối sinh lý bán thành phẩm sang MÁY CHIẾT RÓT BÁN TỰ ĐỘNG 4 VÒI để chiết rót và định lượng vào chai/lọ nhựa.
- Sử dụng MÁY ĐÓNG NẮP CHAI NHỰA cho công đoạn đóng nắp, siết nắp chai vặn.
- Cuối cùng đưa sản phẩm tới MÁY DÁN NHÃN CHAI LỌ, sản phẩm Nước muối sinh lí NaCl 0,9% được hoàn thành với đầy đủ thông tin về số lô, ngày sản xuất, cách sử dụng…
KAG Việt Nam cung cấp các thiết bị, máy móc ngành sản xuất, chế biến dược liệu, cao thuốc Đông y
Liên hệ 0904685252
Địa chỉ 115 ngõ 509 Vũ Tông Phan - Thanh Xuân - Hà Nội
Website www.maythucphamkag.com
Các thiết bị trong Dây chuyền sản xuất Nước muối sinh lý, Chế biến dược phẩm
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét