Thứ Hai, 28 tháng 3, 2022

[Tổng hợp] Nồi nấu nước mắm, Nồi khuấy nước mắm phổ biến

 Nước mắm là loại gia vị quen thuộc không thể thiếu trong nền văn hóa ẩm thực Việt Nam, với sự phong phú về thương hiệu, hương vị của các loại nước mắm. Công đoạn nấu nước mắm, khuấy trộn nước mắm, nước chấm là một trong những công đoạn quan trọng, để giảm bớt chi phí nhân công và nâng cao năng suất lao động, Nồi Nấu Nước Mắm Cánh Khuấy được đưa vào sử dụng ở nhiều nơi, từ các hộ gia đình cho tới cơ sở sản xuất, doanh nghiệp chế biến nước mắm.


Nồi khuấy nước mắm tự động

Nồi nấu nước mắm cấu tạo như nồi gia nhiệt kèm cánh khuấy hay nồi cô cao cánh khuấy, là lựa chọn phù hợp nhất cho việc đun nấu sản xuất nước mắm hoặc chế biến nước mắm tỏi ớt, nước chấm mắm nêm, nước mắm rim... Với cánh khuấy, cánh vét của bồn khuấy gia nhiệt công nghiệp, mỗi vòng vừa khuấy đảo vừa vét sát mọi vị trí trên thành và đáy nồi nên dung dịch đặc bên trong nồi sẽ không bị đóng cặn.

Thông thường khi nấu nước mắm với phương pháp truyền thống sẽ mất rất nhiều thời gian cũng như công sức, phải đứng trông và không được sao nhãng vì chỉ cần một chút lơ là không để ý hoặc để nhiệt độ quá cao dung dịch bên trong sẽ bị đóng cặn và cháy. Nhưng bây giờ với sự xuất hiện của nồi nấu nước mắm kèm cánh khuấy tự động sẽ giúp mọi người giải quyết triệt để những vấn đề nan giải này. Bộ điều khiển cài đặt nhiệt độ và thời gian phù hợp sẽ tiết kiệm thời gian công sức, đảm bảo dung dịch trong nồi luôn đảm bảo không bị cháy hay đóng cặn.

Nồi nấu nước mắm cánh khuấy của KAG Việt Nam dày dặn và bền đẹp, an toàn hơn so với các loại nồi khác trên thị trường. Cấu tạo 3 lớp cách nhiệt, Nồi cô nước mắm cánh khuấy vừa giữ nhiệt, tiết kiệm điện năng hơn mà không gây nguy hiểm, gây nóng, bỏng cho người dùng, trong quá trình sản xuất có thể sử dụng liên tục, không gián đoạn.


> Xem thêm Cách làm nước mắm cá Linh – Đặc sản mùa lũ của người Đồng Tháp

Thông số kỹ thuật Nồi Nấu Nước Mắm Tự Động

Nồi nấu nước mắm cánh khuấy 50L

 - Dung tích 50L

 - Điện áp 220v/380v

 - Tính năng: Điều chỉnh thời gian, nhiệt độ, tốc độ khuấy

 - Vật liệu: inox 304 đạt tiêu chuẩn VSATTP

 - Cấu tạo 3 lớp chống dính, chống khê cháy, Hệ thống truyền nhiệt gián tiếp

 - Cánh khuấy theo yêu cầu, có nắp đậy


Bồn khuấy trộn nước mắm, nước chấm 100L

 - Dung tích 100L

 - Điện áp: 380V

 - Vật liệu thép không gỉ 304 hoặc 316

 - Có thể điều chỉnh nhiệt độ từ 40°C đến hơn 100°C theo yêu cầu khách hàng

 - Gia nhiệt bằng dầu, có nắp đậy, thiết kế cánh khuấy phù hợp độ nhớt của hóa chất


Nồi cô nước mắm tự động 200L

 - Điện áp: 380V

 - Dung tích 200L

 - Vật liệu thép không gỉ 304 đạt yêu cầu vệ sinh an toàn thực phẩm

 - Có 3 lớp chống dính, chống khê cháy

 - Hệ thống truyền nhiệt gián tiếp qua dịch truyền nhiệt do thanh gia nhiệt được đốt nóng

 - Trục quay gắn cánh khuấy được thiết kế phù hợp với yêu cầu của khách hàng

 - Ngoài ra Nồi nấu cánh khuấy 200L có nắp đậy và có tủ điện tự động (hẹn giờ tự ngắt, tự giảm nhiệt độ…)


Công ty KAG Việt Nam chuyên cung cấp các thiết bị trong sản xuất, chế biến dược phẩm, thực phẩm…

Liên hệ 090 468 5252

Địa chỉ 115 ngõ 509 Vũ Tông Phan – Thanh Xuân – Hà Nội

Website www.maythucphamkag.com

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét