Các thiết bị chiết rót, đóng chai trong ngành thực phẩm chiếm một vai trò quan trọng, đặc biệt là với sản phẩm Nước mắm truyền thống, Nước mắm thủ công. Nhằm giữ gìn hương vị xưa, đảm bảo độ đạm, độ tươi ngon của sản phẩm, nước mắm được sản xuất bằng phương pháp truyền thống nhưng kết hợp với hệ thống đóng chai hiện đại, an toàn vệ sinh. Máy chiết rót nước mắm đã dần trở thành một phần không thể thiếu trong hệ thống sản xuất nước mắm truyền thống, dưới đây là 5 lợi ích mà thiết bị này đem lại.
Máy chiết rót nước mắm bằng tay
1. Chất lượng tốt hơn các công cụ đong đếm, định lượng bằng tay
Phễu, ca có vòi hoặc các bình có vòi là vật dụng quen trong công đoạn chiết rót nước mắm, tuy nhiên năng suất không cao vì mỗi một người chỉ có thể chiết rót một chai, và định lượng bằng mắt thường nên khả năng chính xác không cao, sai lệch khả lớn, làm mất nhiều thời gian. Bên cạnh đó, các công cụ chiết rót này cũng không đảm bảo vệ sinh vì sau thời gian sử dụng nhựa bị oxi hóa, bị biến chất, biến dạng, ảnh hưởng lớn đến chất lượng nước mắm. Ngoài ra, các vòi chiết rót có khả năng bị tắc, gây khó khăn và mất thời gian trong quá trình sản xuất.
Chiết rót mắm bằng vòi nhựa và định lượng bằng mắt tốn nhiều thời gian, năng suất thấp
Nhưng với Máy chiết rót nước mắm làm từ inox 304, vấn đề vệ sinh, an toàn thực phẩm không phải là mối lo ngại vì inox cao cấp được sử dụng trong công nghệ thực phẩm, y tế, không bị han gỉ, chịu được nhiệt độ cao.
2. Máy chiết rót cho năng suất làm việc cao
Máy chiết rót 4 vòi được sử dụng rộng rãi trong ngành thực phẩm, đặc biệt là trong quá trình sản xuất nước mắm nhờ tính tiện lợi, hiện đại, phù hợp nhiều quy mô từ thủ công đến công nghiệp. Công suất máy từ 600 - 800 chai/ giờ đáp ứng khả năng đóng gói 5000 - 8000 chai mỗi ngày chỉ với 1 hoặc 2 nhân công.
3. Máy chiết rót dễ sử dụng, giảm chi phí nhân công
Kích thước máy nhỏ gọn, dễ vệ sinh, vừa dễ dàng sử dụng lại mang tính thẩm mỹ cao và hiện đại. Cấu tạo đơn giản nhưng vẫn đảm bảo hiệu quả cao, thuận tiện cho quá trình sử dụng cũng như vệ sinh sau mỗi lần sử dụng. KAG Việt Nam là một trong những nhãn hàng Việt Nam chất lượng cao, uy tín, đáng tin cậy. Năng suất cao, không tiêu thụ điện, máy chiết rót nước mắm định lượng thủ công 4 vòi giúp chủ cơ sở, doanh nghiệp tiết kiệm chi phí đầu tư và sức lao động của nhân công. Với thiết bị chiết rót nước mắm thủ công, dễ vận hành, độ chính xác cao, chỉ cần 1 công nhân có thể đảm bảo việc chiết rót 4 chai cùng một lúc.
So sánh máy chiết rót inox cao cấp và máy chiết rót giá rẻ
Máy chiết rót giá rẻ, nhanh hỏng, dễ han gỉ
3. Máy chiết rót có giá rẻ, phù hợp chất lượng và nhu cầu sử dụng
Phù hợp cho mọi cơ sở sản xuất, phạm vi ứng dụng rộng từ ngành thực phẩm, mỹ phẩm cho tới dược phẩm đều có thể sử dụng máy này, từ sản xuất nước mắm, chiết rót rượu, cho tới chiết rót nước hoa quả… từ dung dịch lỏng tới dung dịch sánh, dung dịch sệt. Quy trình làm nước mắm chỉ cần một máy gia nhiệt cánh khuấy nấu và đảo trộn nguyên liệu cùng một máy định lượng chiết rót giảm tối đa khối lượng công việc và bạn chỉ 1 nhân công để vận hành tốt quy trình. Đồng bộ toàn bộ quá trình sản xuất nước mắm, chỉ cần vày thao tác cài đặt đơn giản như với các dây chuyền chuyên nghiệp.
Giá của máy chiết rót nước mắm không phải là vấn đề vì chất lượng, độ bền của máy khá cao, tính tiện dụng, tính năng suất của máy hoàn toàn phù hợp với giá thành mà KAG Việt Nam đưa ra.
4. Tạo nên sự chuyên nghiệp và hiện đại
Chất liệu máy chiết rót nước mắm hoàn toàn từ inox 304 cao cấp, không hoen rỉ, không thôi nhiễm chất độc hại vì thế máy đạt độ bền cao, chống ăn mòn và không gây ảnh hưởng chất lượng thành phẩm. Inox 304 chất lượng có độ sáng bóng, mang lại sự chuyên nghiệp, sang trọng và hiện đại trong không gian nhà xưởng, không gian cơ sở sản xuất. Chất liệu SUS 304 là loại thép không gỉ cao cấp, đảm bảo VSATTP và đáp ứng yêu cầu chất lượng thiết bị chế biến thực phẩm của Tiêu chuẩn quốc gia.
Các bước sử dụng Máy chiết rót nước mắm thủ công
Bước 1: Cấp nước mắm vào bồn chứa liệu, đậy nắp bồn trong quá trình chiết hạn chế bụi bặm rơi vào bồn
Bước 2: Đặt chai vào dưới vòi chiết, điều chỉnh giá đỡ chai sao cho vòi cắm vào miệng chai vừa đủ để liệu không rớt ra ngoài nếu cắm sâu lại khó lấy chai khi chiết đầy liệu. Điều chỉnh Thanh định lượng trên đầu Bình định lượng (rút lên thì dung tích lớn, hạ xuống cho dung tích nhỏ) theo dung tích của cỡ chai tuỳ chỉnh
Bước 3: Gạt Cần chiết ngang song song mặt đất cho đến khi chảy hết liệu vào chai, sau đó gạt đứng lên về vị trí ban đầu
Bước 4: Lấy chai đầy ra và thay chai khác vào. Lặp lại thao tác trên, kết thúc chu trình chiết rót.
Liên hệ Công ty KAG Việt Nam để được tư vấn và báo giá hợp lý nhất
Hotline 0904685252
Địa chỉ số 115 ngõ 509 Vũ Tông Phan – Thanh Xuân – Hà Nội
Website www.maythucphamkag.com
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét