Nồi nấu cao xương chịu áp suất lớn thích hợp nấu cao ngựa bạch, cao ban long, cao quy bản
Nồi áp suất là dạng nồi nấu có nắp đậy kín, khi đun sôi nhiệt độ tăng lên cùng với áp suất, làm thực xương nhanh chín nhừ, tuy nhiên nếu không kịp xì hơi ra đúng lúc, nồi sẽ bị nổ, không chỉ mất luôn một mẻ cao mà còn vô cùng nguy hiểm đến tính mạng.
Để đảm bảo an toàn lao động cũng như nâng cao năng suất, KAG Việt Nam sản xuất Nồi áp suất nấu cao xương có khả năng điều chỉnh nhiệt độ, áp suất. Đặc biệt, Nồi áp suất nấu cao được sản xuất từ inox cao cấp dày dặn, chắc chắn, chịu được nhiệt độ cao, áp suất lớn trong thời gian dài và tiết kiệm 70% thời gian so với nấu cao bằng nồi thông thường.
Nồi nấu cao xương ngựa, Nồi nấu dược liệu áp suất cao
Nấu dược liệu bằng than củi ở điều kiện áp suất thường trong không khí và nhiệt độ không chuẩn xác dẫn đến hoạt tính, tính chất hóa học của dược liệu bị mất đi trong quá trình nấu, cô, sấy…khiến cho hiệu quả thành phẩm bị giảm sút. Nấu thảo dược trong nồi áp suất với nhiệt độ thích hợp là một trong những phương pháp chiết xuất dược liệu, thảo dược nhằm lấy dược tinh chất trong đó. Nồi áp suất nấu cao xương, cao sừng dược liệu được thiết kế dày dặn, chịu được áp suất lớn, thiết kế dành riêng cho việc chiết xuất dược chất từ động vật để làm cao ban long, cao quy bản, cao ngựa bạch, cao dê...
Cũng như Nồi nấu cao lá, cao thảo dược, Nồi nấu cao xương sử dụng tủ điện tự động điều khiển nhiệt độ, thời gian và áp suất đun nấu. Cấu tạo 3 lớp inox dày dặn, chịu được áp suất lớn, nhiệt độ cao trong thời gian dài, Thiết bị nấu cao xương đáp ứng nhu cầu nấu cao toàn tính, cao hổ cốt, cao ngựa, cao trăn…
- Tên sản phẩm Nồi ninh cao xương, Nồi hầm xương dược liệu, Nồi áp suất nấu cao
- Dung tích 150L, 200L, 300L... tùy theo yêu cầu khách hàng
- Điện áp 380v - 15kw
- Nguyên liệu Inox 304
- Nồi thiết kế bởi inox dày dặn, dùng để nấu cao, nấu nước thuốc các loại dược liệu như xương, sừng...
Ưu điểm Nồi cô nấu cao xương ngựa, nồi nấu cao xương dược liệu
– Nồi nấu cao xương sử dụng dễ dàng với điều khiển hoạt động đơn giản.
– Khả năng chiết xuất cao, bã dược liệu không còn hoạt chất.
– Thời gian nấu cao, ninh xương được rút ngắn.
– Nồi nấu có thể chiết xuất ở nhiệt độ cao chịu áp suất lớn nên phù hợp với các loại dược liệu như xương ngựa bạch, mai rùa...
- Tránh được phá hủy các thành phần hoạt chất chính trong nguyên liệu.
- Tránh được việc có thể tạo ra một số chất tổng hợp từ tác động của nhiệt độ cao, như tinh hồ, chất nhựa , chất liệu dẻo dai, ….
Nồi cô cao ngựa bạch, cao ban long cánh khuấy
Sau khi đun nước, ninh nước dược liệu, cần đến nồi cánh khuấy cô đặc cao thành dạng cao khô, cao đặc. Nồi nấu cao xương hay Nồi cô đặc dược liệu được cấu tạo từ inox 304 cao cấp, cùng thiết kế 2 lớp có tác dụng chống cháy, cách nhiệt giúp cho dược liệu trong quá trình cô đặc không bị bám dính, cháy khét, không làm mất chất trong dược liệu hay thay đổi dược tính của thảo dược.
Điểm ưu việt là khả năng xoay nghiêng 90 độ, dễ dàng lấy dược liệu ra ngoài. Hệ thống cánh khuấy có cánh vét bố trí so lê, vét sát thành nồi, giúp dược liệu được khuấy đảo đều, không khê cháy, cao thuốc sánh hơn, mịn hơn.
Công ty KAG Việt Nam chuyên cung cấp các thiết bị trong sản xuất, chế biến dược phẩm như Nồi ninh cao, Nồi cô cao, Nồi cô đặc dược liệu, Máy vo viên hoàn, Máy rửa dược liệu, Máy nghiền dược liệu…
Liên hệ 090 468 5252
Địa chỉ 115 ngõ 509 Vũ Tông Phan – Thanh Xuân – Hà Nội
Website www.maythucphamkag.com
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét