Thứ Hai, 4 tháng 7, 2022

Nồi nấu sữa hạt, Nồi chế biến sữa không lactose

Dinh dưỡng thực vật đang là xu hướng phát triển bền vững trên toàn cầu, nhất là đối với những người ăn kiêng hoặc bị dị ứng sữa hoặc không dung nạp lactose.


Sữa hạt, sữa thực vật là gì?

Sữa hạt được làm từ các loại hạt giàu dinh dưỡng: Mắc ca, Óc chó, Hạnh nhân, Dẻ cười, Đậu nành… cho hương vị thơm ngon, thanh mát và bùi béo,  giúp nuôi dưỡng cơ thể bằng những nguyên liệu tự nhiên nhất vì một cuộc sống khỏe mạnh và cân bằng. Trong các thành phần của sữa hạt không lactose, không cholesterol, không biến đổi gen, ít chất béo bão hòa, 100% đạm thực vật.


Một số những loại sữa có nguồn gốc từ hạt, ngũ cốc tốt cho sức khỏe phải kể đến gạo, đậu nành, yến mạch, hạnh nhân…

- Sữa đậu nành: Trong sữa đậu nành chứa nhiều protein như sữa bò và isoflavon giúp tăng cường sức khỏe, đặc biệt ở phụ nữ tiền mãn kinh.

- Sữa yến mạch: Sữa yến mạch giàu carbohydrate và một số vitamin quan trọng.

- Sữa gạo: Giống như sữa yến mạch, sữa gạo rất giàu carbohydrate và được dung nạp rất tốt. Sữa gạo cũng hầu như không chứa protein. Sữa gạo ít gây dị ứng, là lựa chọn an toàn cho những người nhạy cảm với sữa bò, đậu nành và các loại hạt...

- Sữa hạnh nhân: Với lượng calo cao và lượng protein dồi dào, sữa hạnh nhân được phổ biến trên toàn thế giới. Chất chống oxy hóa vitamin E giúp bảo vệ các tế bào chống lại các gốc tự do, ngăn ngừa suy giảm nhận thức. Sữa hạnh nhân cũng chứa nhiều chất béo không bão hòa đơn, ít calories hơn các loại sữa khác.

- Sữa dừa: Chứa hàm lượng chất béo lành mạnh, đặc biệt giàu acid lauric – acid béo có tính kháng khuẩn mạnh.

Nồi nấu sữa hạt 2 trong 1

Quy trình nấu sữa hạt gồm có 3 bước cơ bản: Sơ chế nguyên liệu – Xay, lọc sữa – Nấu sữa. Trong đó, bước nấu sữa là bước quan trọng nhất, quyết định đến 85% chất lượng sản phẩm, vì nếu như không khuấy trộn đều tay sẽ làm cháy khét sữa, làm mất mùi thơm cũng như vị ngọt bùi của thực vật. Chính vì thế nên KAG Việt Nam đã chế tạo sản phẩm Nồi nấu sữa hạt có thiết kế 3 lớp bằng inox 304, cấu tạo như Nồi gia nhiệt, không tỏa nhiệt, không khê cháy.

Với thiết kế motor khuấy trộn tự động sẽ góp phần làm đảo đều sữa, làm sữa sánh mịn mà khộng đóng cục, vón cặn đáy nồi. Nguyên liệu SUS 304 cùng linh kiện cao cấp có độ bền cao giúp cho nồi nấu sữa thực vật hoạt động tốt trong môi trường nóng, độ ẩm cao.

Nồi nấu sữa sử dụng điện 380V giúp tiết kiệm chi phí, giảm bớt diện tích chứa nguyên liệu đốt (phòng chứa củi, nơi chứa gas…) đồng thời không làm ảnh hưởng tới sức khỏe người sử dụng, hạn chế các bệnh về đường hô hấp…

Thông số kỹ thuật Nồi nấu sữa thực vật

 - Điện áp: 220/380

 - Dung tích đa dạng: 30L, 50L, 100L, 150L

 - Cấu tạo: 3 lớp inox 304 cao cấp

 - Kèm tủ điện điều kiển thời gian, nhiệt độ

 - Bảo hành 12 tháng

 - Sản xuất: KAG Việt Nam




Liên hệ KAG Việt Nam

- Hotline: 0904.68.5252.

- Địa chỉ tham khảo sản phẩm công ty KAG Việt Nam, số 115, ngõ 509, đường Vũ Tông Phan,Thanh Xuân, Hà Nội.

- Email: info@kagvietnam.com

- Fanpage: K.A.G Việt Nam - Máy và Công Nghệ

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét