Thứ Sáu, 12 tháng 8, 2022

3 loại máy lọc rượu, khử độc tố rượu trắng, rượu nấu, rượu thuốc

 

Nguyên lý khử độc tố rượu

Máy lọc rượu có chức năng lọc, loại bỏ các chất rắn lơ lửng, tạp chất, cặn váng trong rượu. Các chất rắn, cặn lắng này đa phần là do nguyên liệu bỗng rượu, khi nấu không chú ý nhiệt độ làm bỗng rượu sôi trào lên, cuốn theo hơi rượu ra can chứa rượu thành phẩm. Ngoài ra, Máy lọc rượu của thương hiệu KAG Việt Nam với cấu tạo các vật liệu lọc đa tầng có tác dụng giảm nồng độ độc tố Aldehyde, Methanol, Furfurol trong rượu.

Khi máy lọc rượu hoạt động, bơm áp lực sẽ hút rượu từ bình chứa để bơm tới các cột lọc chứa các lớp vật liệu lọc rồi sau đó tiếp tục đưa qua 3 cột lọc trong. Trong quá trình lọc và hấp thụ độc tố ở 3 cột đầu tiên tạo ra các chất kết tủa, cặn lắng, cặn lơ lửng, nên cần được lọc tiếp ở quá trình thứ 2 – lọc trong, làm trong rượu, rượu thành phẩm giảm bớt hàm lượng các chất độc tố và không bị đục, váng dầu gạo, mùi vị thơm ngon, êm hơn khi mới nấu. Máy lọc rượu chính hãng có tác dụng giảm thiểu độc tố mà không ảnh hưởng đến hương vị, không giảm độ cồn trong rượu, và được kiểm định chất lượng. Máy lọc rượu KAG Việt Nam là một trong số ít những sản phẩm đầu tiên được chứng nhận có tác dụng lọc khử độc tố rượu theo tiêu chuẩn quốc gia TCVN 7043:2013 về rượu trắng, chứng thư được cấp bởi Vinacontrol – đơn vị kiểm định hàng đầu Việt Nam.


Thiết bị khử độc, lọc rượu trắng, rượu nấu

Máy lọc rượu với tính năng lọc khử andehit, metanol, este,… thông qua việc hấp thụ độc tố từ các hạt vật liệu lọc khử từ 3 cột inox, đưa các hàm lượng độc tố này về dưới mức quy định an toàn cho phép của bộ Y Tế. Công suất của máy lọc rượu sẽ được tính dựa trên năng suất lọc trên mỗi giờ: 40-50 lit/h, 100 lit/h, 200-300 lit/h, 500 lit/h. Máy lọc rượu có tác dụng khử độc, giảm độc tố gồm 2 mẫu là Máy lọc rượu trắng, rượu nấu và Máy lọc rượu 2 đơn nguyên (lọc 2 loại rượu cùng lúc).

Về giá thành, máy lão hóa rượu có giá cao hơn máy lọc rượu nên Máy lọc rượu mini có công suất 40 lit/h thường là ưu tiên hàng đầu của xưởng rượu gia đình hay xưởng nấu rượu có quy mô vừa và nhỏ. Máy lọc rượu KAG đảm bảo yêu cầu về nồng độc Aldehyde, Methanol… dưới ngưỡng cho phép của TCVN 7034:2013 về rượu nấu


Phân loại máy lọc rượu, khử độc tố rượu chính hãng

Máy khử độc rượu gạo nấu, rượu trắng chưng cất

Máy khử độc rượu cấu tạo gồm 3 bộ phận: máy bơm áp lực, các cột lọc trong, các cột khử độc tố. Máy lọc rượu hoạt động tương tự như máy lọc nước thông thường nhưng điều khác biệt nằm ở bộ phận xử lý các chất độc trong rượu. Hạt vật liệu xử lý độc tố là bộ phận quan trọng nhất đối với máy lọc rượu, công dụng xử lý loại bỏ các loại độc tố có trong rượu như: Andehit, metanol...

Ưu điểm của phương pháp này là vừa có khả năng lọc trong các loại rượu chưng cất, rượu trắng, rượu nấu thủ công, vừa loại bỏ hàm lượng Methanol, Aldehyde, Este, Furfural…

Máy lọc khử độc tố rượu được nhiều người đánh giá là thiết bị mang lại những lợi ích không những về kinh tế mà còn về còn về sức khỏe cho người sử dụng. Vậy nên, dù mọi người có đang làm về ngành công nghiệp sản xuất rượu, từ mô hình nhỏ lẻ hay là cơ sở công nghiệp có đầu tư hoặc là những vị khách hàng hay nhậu, những nhà hàng khách sạn cũng nên biết đến sản phẩm máy lọc rượu này.


Máy lọc rượu 2 đơn nguyên

Máy lọc rượu 2 đơn nguyên là sản phẩm tích hợp 2 máy lọc trong 1 thiết bị, được đặc biệt sản xuất và ứng dụng riêng cho các nhà máy, cơ sở sản xuất lớn, sản xuất nhiều loại rượu khác nhau.

Máy lọc rượu 2 đơn nguyên tích hợp các cột lọc được thiết kế có thể lọc hai loại rượu có nồng độ cồn khác nhau trên cùng một thiết bị, cùng khoảng thời gian mà không làm lẫn mùi. Đây là Thiết bị lọc rượu trắng, rượu chưng cất chuyên dụng cho các nhà hàng, xưởng rượu hoặc cửa hàng kinh doanh nhiều loại rượu khác nhau, giúp tiết kiệm chi phí vì tất cả được tích hợp trên một thiết bị tiện lợi hơn cho việc lọc nhiều dòng rượu. 

Máy lọc rượu 2 đơn nguyên được khuyên dùng cho các doanh nghiệp, cơ sở sản xuất lớn, sản xuất nhiều loại rượu hoặc sản lượng hàng trăm lít mỗi ngày, giúp tiết kiệm thời gian và điện năng tiêu thụ. Thay vì trong 1 giờ chỉ lọc được 100 lit rượu gạo thì giờ đây cũng chỉ với 1 giờ lọc được cả 100 lit rượu gạo và 100 lit rượu ngô.

Máy lọc rượu thuốc, rượu màu, rượu vang

Nhắc đến máy lọc rượu, nhiều người chỉ nghĩ tới máy lọc rượu trắng, lọc khử độc tố trong rượu nấu thủ công mà quên mất thị trường còn có MÁY LỌC RƯỢU THUỐC, RƯỢU VANG. Khác với máy lọc khử độc tố, máy lọc rượu thuốc là thiết bị lọc bã, loại bỏ cặn bã lơ lửng trong rượu, tạo độ trong cho rượu chứ không có tác dụng giảm bớt các thành phần hóa học trong rượu.

Hệ thống Máy lọc rượu ngâm, rượu thuốc bao gồm 3 bộ phận chính

 - Bình áp inox chứa túi lọc giữ lại bã rượu, đồ ngâm rượu

 - Cột lọc micron chứa lõi lọc trong, giúp lọc sạch  cặn lắng, cặn lơ lửng, protein không hòa tan hết…

 - Máy bơm tăng áp.

Rượu thuốc, rượu ngậm hoặc rượu vang được đổ vào bình áp suất rồi đi tới các cộc lọc micron để loại bỏ cặn bã, cặn lắng, ra rượu thành phẩm có màu trong, tươi hơn, không đục, cho thành phẩm đóng chai đẹp mắt.

Liên hệ KAG Việt Nam để được tư vấn, báo giá các thiết bị rượu theo công nghệ mới nhất

Công ty Công Nghệ KAG Việt Nam

Hotline 0904685252

Facebook https://www.facebook.com/kagvietnam

Instagram https://www.instagram.com/kagtechvn/

Youtube https://tinyurl.com/ttd4mhfs

Địa chỉ 115 ngõ 509 Vũ Tông Phan - Thanh Xuân - Hà Nội

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét