Thông thường các loại rượu thuốc, rượu ngâm, rượu vang sau khi ủ, sản xuất thành phẩm, trước khi đóng chai đều có màu sắc không đẹp, rượu đục có cặn, lấn cấn...làm giảm mỹ quan và giảm vị ngon của rượu bởi khi rót ra ly còn có những vẩn đục do dược liệu hay hoa quả ngâm thôi ra lẫn trong rượu vang, rượu ngâm trái cây. Vì vậy hệ thống lọc rượu thuốc này có tác dụng làm trong rượu, làm rượu trong hơn, giúp nâng cao giá trị và chất lượng rượu, đặc biệt là dòng rượu thuốc bổ, rượu quý hiếm.
Ưu điểm Máy lọc rượu thuốc, Máy lọc rượu dược liệu
Loại bỏ Chất đạm dư thừa
Rượu bị đục do protein có trong rượu thuốc, đặc biệt là các loại rượu ngâm động vật hoặc thực vật bỏ dưỡng như đông trùng hạ thảo, mật gấu… Mặc dù có lợi ích đặc biệt trong rượu nhưng lượng protein lớn khiến rượu bị đục, thậm chí dễ hỏng nếu không được bảo quản tốt.
Lọc cặn rượu li ti
Cặn rắn, cặn lơ lửng… là hiện tượng phổ biến trong các sản phẩm rượu ngâm, rượu thuốc sau quá trình ngâm ủ rượu, các dược liệu bị phân hủy thành cặn, khiến rượu trở nên đục màu.
Giữ nguyên công dụng và hương vị đặc trưng của rượu thuốc, rượu ngâm
Máy lọc rượu chỉ có nhiệm vụ lọc bỏ các cặn rượu một cách triệt để, không làm ảnh hưởng tới mùi vị cũng như công dụng của rượu thuốc bởi các lõi lọc và túi lọc đã được chứng nhận chất lượng, được phép sử dụng trong ngành thực phẩm. Người sử dụng hoàn toàn yên tâm về chất lượng của Máy lọc rượu thuốc được KAG Việt Nam sản xuất, bảo hành 12 tháng.
Nguyên lý hoạt động
Máy lọc bã rượu thuốc hoạt động dưới lực hút của máy bơm sẽ đưa rượu từ bình chứa nguyên liệu, tại đây bã rượu được giữ lại bởi túi lọc, đưa tới bộ phân lọc cặn lơ lửng. 3 cột lọc micron này chứa 3 lõi lọc PP, giúp loại bỏ hoàn toàn các loại cặn rượu, bã rượu, các chất lơ lửng trong rượu, giúp rượu có màu tươi hơn, đẹp mắt hơn, hoàn toàn đạt TCVN về chất lượng rượu vang, rượu thuốc, rượu trái cây.
Cấu tạo đặc biệt lọc bã dược liệu có kích thước siêu nhỏ
Khác với máy lọc khử độc tố, máy lọc rượu thuốc là thiết bị lọc bã, loại bỏ cặn bã lơ lửng trong rượu, tạo độ trong cho rượu chứ không có tác dụng giảm bớt các thành phần hóa học trong rượu.
Hệ thống Máy lọc rượu ngâm, rượu thuốc bao gồm 3 bộ phận chính
- Bình áp inox chứa túi lọc giữ lại bã rượu, đồ ngâm rượu
- Cột lọc micron chứa lõi lọc trong, giúp lọc sạch cặn lắng, cặn lơ lửng, protein không hòa tan hết…
- Máy bơm tăng áp.
Rượu thuốc, rượu ngậm hoặc rượu vang được đổ vào bình áp suất rồi đi tới các cộc lọc micron để loại bỏ cặn bã, cặn lắng, ra rượu thành phẩm có màu trong, tươi hơn, không đục, cho thành phẩm đóng chai đẹp mắt.
Liên hệ Công ty KAG Việt Nam để được tư vấn, giới thiệu các Thiết bị và Công nghệ trong ngành sản xuất rượu, chưng cất rượu.
Hotline 0904685252
Địa chỉ số 115 ngõ 509 Vũ Tông Phan - Thanh Xuân - Hà Nội
Website www.maythucphamkag.com
Xem thêm các thiết bị lọc rượu khác:
- Máy lọc rượu thiết kế 100% các cột đều bằng inox 304
- Nồi chưng cất rượu bằng điện
- Máy làm già tuổi rượu, lão hóa rượu
- Địa chỉ bán nồi nấu rượu bằng điện lắp đặt toàn quốc?
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét