Thứ Năm, 15 tháng 12, 2022

Làm giàu từ Nồi chưng cất tinh dầu mini

 

Lợi ích khi đầu tư Nồi chưng cất tinh dầu công nghiệp

Khai thác triệt để nguồn tinh dầu

Nồi chưng cất tinh dầu được thiết kế chuyên dụng với chất liệu inox 304 chịu nhiệt, chống han gỉ. Nồi được cấu tạo gồm nồi chứa liệu, cần ngưng tụ, bồn mát kèm ruột gà giúp bà con khai thác triệt để hết tinh dầu có trong các nguyên liệu. Không lãng phí như việc chưng cất thủ công đun than củi.

Chi phí đầu tư thấp

Nồi chưng cất tinh dầu công nghiệp có mức giá khá bình dân so với những thiết bị máy móc khác như máy ép dầu, máy xay xát… Do đó, bà con hoàn toàn có thể hướng đến sự lựa chọn đầu tư để khởi nghiệp, làm ăn lớn. Gọi ngay tới Hotline 0904685252, KAG Việt Nam sẽ tư vấn và báo giá thành từng loại nồi chưng cất tinh dầu.

Đa năng nhiều công dụng

Nồi chưng cất tinh dầu công nghiệp không chỉ làm được một loại nguyên liệu mà còn có thể làm được nhiều loại khác nhau như sả, quế, hồi, chanh, cam, trầu không…? Điều nay giúp bà con đa dạng hóa được việc làm ăn kinh doanh, không sợ bị thua lỗ. Không chỉ dùng trong sản xuất tinh dầu mà có thể làm dược phẩm, chiết xuất dược liệu tinh dầu trị bệnh, làm thuốc Đông y...

Lợi nhuận kinh tế cao

Lúc đầu mua nồi chưng cất, bà con bỏ ra một số tiền khá lớn, vốn đầu tư cao tuy nhiên, rất nhanh thiết bị này sẽ giúp bạn thu về được nhiều nguồn lợi nhuận kinh tế hấp dẫn. Không chỉ hoàn lại tiền vốn mua nồi mà còn có lãi suất để cuộc sống sung túc hơn. Nồi chưng cất công nghiệp chắc chắn có công suất lớn hơn nồi chưng cất gia đình. Suy ra, hiệu quả năng suất cũng tăng lên gấp nhiều lần, đáp ứng được các yêu cầu về sản lượng tinh dầu đầu ra nhanh chóng

Nồi chưng cất tinh dầu dung tích 50L cho cá nhân, gia đình kinh doanh nhỏ lẻ

Nồi chưng cất tinh dầu mini  được thiết kế cho việc chưng cất hầu hết các loại tinh dầu phổ biến trên thị trường như sả, quế, hồi, hoa hồng... Nồi chưng cất tinh dầu mini là thiết bị chưng cất tinh dầu với công suất nhỏ, thiết kế gọn nhẹ được sử dụng cho các đơn vị kinh doanh vừa và nhỏ. Ưu điểm nổi bật của Nồi chưng cất tinh dầu KAG Việt Nam:

- Ứng dụng và chiết xuất cho nhiều loại nguyên liệu tự nhiên: sả, quế, bạc hà, hồi, màng tang, cam, quýt, chanh sả, tre táo, các loại hoa như hoa hồng, hoa nhài, ly, sen, anh đào hay các loại củ như lạc, gừng, nghệ,...

- Máy chưng cất tinh dầu mini với vật liệu toàn bộ bằng inox 304 bền, không gỉ.

- Cấu tạo và thiết kế nhỏ gọn và dễ vận hành, hoạt động với năng suất cao.

- Thiết kế kiểu nồi nấu chưng cất công nghiệp sử dụng điện hoặc ga thay thế kiểu chưng cất bằng than củi truyền thống.

- Hoạt động ổn định và an toàn với 3 lớp cách nhiệt, chống nóng, chống khê cháy.

Nguyên lý hoạt động & Cấu tạo của Nồi chưng cất tinh dầu

Nguyên liệu được đặt trên vỉ đỡ có khe. Nước phía dưới được đun nóng, tạo hơi bốc lên đi qua nguyên liệu, lôi cuốn các thành phần trong thực vật, trong đó có tinh dầu. Hơi lôi cuốn được ngưng tụ tại bộ ngưng tụ và trở thành hỗn hợp ngưng tụ. Tinh dầu do nhẹ hơn nên nổi lên trên bề mặt hỗn hợp này. 

Cấu tạo:  Gồm 3 phần chính

- Nồi đun chưng cất 

- Ống dẫn hơi

- Bình sinh hàn ngưng tụ

Ngoài ra nếu sử dụng điện để chưng cất, cấu tạo còn có thêm hệ thống tủ điện điều khiển tiện lợi, khả năng điều chỉnh và cài đặt thời gian hoàn toàn tự động. Để được tư vấn và báo giá ưu đãi, liên hệ KAG Việt Nam.

Điều kiện cần có để sản xuất tinh dầu

Theo quy định của Nhà nước thì kể từ ngày 1/7/2016 thì những cơ sở sản xuất tinh dầu trong nước ngoài điều kiện thành lập hợp pháp ra doanh nghiệp còn phải xin Giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện sản xuất mỹ phẩm. Về cơ bản, các cơ sở sản xuất tinh dầu phải đáp ứng các điều kiện về nhân sự, cơ sở vật chất kỹ thuật và hệ thống quản lý chất lượng đáp ứng yêu cầu của cơ quan quản lý nhà nước, cụ thể như sau

1. Điều kiện về nhân sự:

Người phụ trách sản xuất của cơ sở phải có kiến thức chuyên môn về một trong các chuyên ngành hóa học, sinh học, dược học hoặc các chuyên ngành khác có liên quan đáp ứng yêu cầu của công việc.

2. Điều kiện về cơ sở vật chất

  •  - Có địa điểm, diện tích, nhà xưởng, trang thiết bị đáp ứng với yêu cầu về dây chuyền sản xuất, loại sản phẩm tinh dầu mà cơ sở đó dự kiến sản xuất như đã nêu trong hồ sơ đề nghị cấp Giấy chứng nhận đủ điều kiện sản xuất mỹ phẩm;
  •  - Kho bảo quản nguyên liệu, vật liệu đóng gói và thành phẩm phải bảo đảm có sự tách biệt giữa nguyên liệu, vật liệu đóng gói và thành phẩm; có khu vực riêng để bảo quản các chất dễ cháy nổ, các chất độc tính cao, nguyên, vật liệu và sản phẩm bị loại, bị thu hồi và bị trả lại.

3. Điều kiện về hệ thống quản lý chất lượng

 - Nguyên liệu, phụ liệu dùng trong sản xuất tinh dầu phải đạt tiêu chuẩn chất lượng của nhà sản xuất;

 - Nước dùng trong sản xuất tinh dầu tối thiểu phải đạt quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về nước ăn uống do Bộ trưởng Bộ Y tế ban hành;

 - Các loại bán thành phẩm đưa vào sản xuất phải có tiêu chuẩn chất lượng và đạt tiêu chuẩn chất lượng của nhà sản xuất;

 - Có quy trình sản xuất cho từng sản phẩm;

 - Có bộ phận kiểm tra chất lượng để kiểm tra chất lượng của nguyên liệu, bán thành phẩm, sản phẩm chờ đóng gói và thành phẩm;

 - Có hệ thống lưu giữ hồ sơ tài liệu.

Công ty CP Công Nghệ KAG Việt Nam

SĐT 090 468 5252

Địa chỉ 115 ngõ 509 Vũ Tông Phan – Thanh Xuân – Hà Nội

Website www.maythucphamkag.com

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét