Nồi cô cao dược liệu hay nồi nấu cao là sản phẩm cần thiết cho mọi đơn vị sản xuất dược liệu. Nồi nấu dược liệu, nồi nấu siro là thiết bị chế biến dược phẩm chất lượng cao và thiết kế bởi kỹ sư của KAG Việt Nam.
Ưu điểm Nồi nấu cao thuốc có cánh khuấy KAG Việt Nam:
- Nồi nấu siro có chứng năng vừa đun nấu dược liệu, vừa cô nước cốt thành cao. Cấu tạo cánh khuấy đảo kèm chức năng gia nhiệt giúp nguyên liệu không cháy khét đáy nồi.
- Nồi có hệ thống gia nhiệt tự động hẹn giờ nên quy trình nấu hoàn toàn tự động, nhanh chóng và tiện lợi. Khi đã nấu xong nước cốt, chỉ cần thêm bộ phận cánh khuấy và điều chỉnh thời gian cô cao cho phù hợp.
- Nồi cô cao là nồi gia nhiệt kèm cánh khuấy, có thể dùng trong nghiều ngành như chế biến dược phẩm, mỹ phẩm, thực phẩm như cô đặc dược liệu, nấu cao dược liệu; làm thạch, nấu cháo, súp…
- Sản phẩm được sản xuất trực tiếp bởi KAG Việt Nam nên giá thành và chất lượng tốt nhất trên thị trường.
- Vật liệu máy cô đặc dung dịch, nồi nấu siro làm từ inox 304, cam kết không han gỉ, đảm bảo tiêu chuẩn vệ sinh an toàn cho thực phẩm chế biến.
Thông tin kỹ thuật Nồi nấu cao dược liệu kèm cánh khuấy
Thiết kế tối ưu với 3 lớp inox chống cháy, cách nhiệt
Thành nồi cấu tạo 3 lớp inox cao cấp, bền bỉ và ở giữa là khoang chứa dung dịch truyền nhiệt. Với nồi nấu cao, dung dịch truyền nhiệt được sử dụng là dầu ăn giúp làm nóng nhanh, truyền nhiệt tốt hơn so với nước.
Làm nóng nhanh, không tỏa nhiệt nóng ra xung quanh
Hệ thống điện trở gia nhiệt được lắp đắt dưới đáy nồi, khi hoạt động sẽ làm nóng dung dịch truyền nhiệt (ở khoang giữa) và dẫn nhiệt vào phía trong làm sồi dung dịch cô cao.
Lớp phía bên ngoài có các vật liệu cách nhiệt, vừa không tỏa nhiệt ra không gian sản xuất, đồng thời cũng hạn chế thất thoát nhiệt độ trong suốt quá trình nấu cao, nấu siro dược liệu.
Cánh khuấy chắc chắn và linh hoạt
Bộ phận khuấy đảo gồm động cơ và cánh khuấy hoạt động độc lập, dễ dàng tháo lắp giúp cho việc sử dụng Nồi cô cao dược liệu trở thành nồi nấu 2 trong 1. Vừa là nồi nấu dược liệu, ninh thuốc, vừa là nồi khuấy đảo hoặc thực hiện cùng lúc việc gia nhiệt và khuấy trộn. Cánh khuấy với thiết kế phù hợp sát vào đáy nồi và thành nồi, khi khuấy đảo không làm bám dính, cháy két dược liệu.
Thông số kỹ thuật Nồi nấu dược liệu cánh khuấy
- Vật liệu thép không gỉ 304 đạt yêu cầu vệ sinh an toàn thực phẩm;3 lớp chống dính, chống khê cháy
- Hệ thống truyền nhiệt gián tiếp qua dịch truyền nhiệt do thanh gia nhiệt được đốt nóng
- Trục quay gắn cánh khuấy được thiết kế phù hợp với yêu cầu của khách hàng
- Nồi chưa nguyên liệu có dung tích đa dạng: 50L, 100L, 200L, 300L…
- Ngoài ra Nồi cô cao có nắp đậy và có tủ điện tự động (hẹn giờ tự ngắt, tự giảm nhiệt độ…)
Với thiết kế chuyên dụng, nồi nấu siro KAG Việt Nam còn có thể dùng cho nhiều mục đích sx khác như:
- Nối nấu cao bồ kết, máy cô đặc dung dịch siro...
- Nấu nước mắm tỏi ớt, làm hương liều cho nhiều loại thức ăn nhanh...
- Nồi nấu cháo công nghiệp, máy hầm xương.
- Nồi nấu rượu, nấu sửa đậu nành, sữa bắp...
LIÊN HỆ CÔNG TY CP CÔNG NGHỆ KAG VIỆT NAM
HOTLINE 0904685252
ĐỊA CHỈ 115 NGÕ 509 VŨ TÔNG PHAN - THANH XUÂN - HÀ NỘI
WEBSITE MAYTHUCPHAMKAG.COM
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét