Thứ Sáu, 21 tháng 1, 2022

Nồi nấu rượu đa công suất 20kg 50kg 100kg 200kg

 Để đảm bảo chất lượng cũng như sản lượng rượu đầu ra, các cơ sở kinh doanh rượu, hộ sản xuất rượu gia đình ngày nay đã và đang đầu tư hệ thống thiết bị chưng cất rượu bằng điện, tự động gia nhiệt và hẹn giờ trong quá trình đun nấu.

1. Lợi ích của Nồi nấu rượu bằng điện?

Thiết bị chưng cất rượu đa dạng đầy đủ công suất lựa chọn

+ Nồi nấu rượu mini gia đình: 10kg/mẻ,15 kg/mẻ, 20kg/mẻ, 25kg/mẻ. Sử dụng cho các hộ gia đình hay các xưởng nấu rượu nhỏ lẻ.

+ Nồi nấu rượu công suất trung bình: 30kg/mẻ, 40kg/mẻ, 50kg/mẻ, 60-80kg, 100kg gạo/mẻ

+ Nồi nấu rượu công suất lớn lên đến hàng nghìn lít: 200kg, 300kg, 500kg,...Nếu các đơn vị kinh doanh nấu rượu công nghiệp với số lượng vừa hoặc quy mô mở rộng kinh doanh thành xưởng lớn, nhà máy, phát triển thị trường rượu rộng khắp thì nồi nấu rượu bằng điện công suất lớn (công suất 200kg/mẻ - 1000kg/mẻ) là một sự lựa chọn vô cùng hợp lý.

+ Đặc biệt, sẽ được thiết kế công suất theo nhu cầu người dùng, tùy theo ý thích của khách hàng. Dung tích nồi tương đương 50 lit, 80 lit, 100 lit, 120 lit,150 lit, 200, 300, 500,1000lit,...

Vật liệu an toàn thực phẩm

+ Thiết kế nồi nấu rượu bằng đồng hoặc chất liệu hoàn toàn bằng inox.

Với những nồi nấu có dung tích vừa và nhỏ, thay vì sử dụng điện 3 pha, KAG có thể thiết kế thay đổi cho khách hàng sử dụng điện 1 pha để phù hợp với nguồn điện dân dụng 220V thông thường. Một điểm đặc biệt nữa, khách hàng có thể tiết kiệm chi phí đầu tư thông qua việc sử dụng nồi nấu rượu đa năng có thể vừa nấu cơm vừa chưng cất rượu.

+ Sử dụng nồi chưng cất rượu inox và nồi nấu rượu bằng đồng sẽ giúp bạn nấu rượu dễ dàng hơn, không xảy ra hiện tượng sục tràn, khê cháy, cho ra sản phẩm rượu thơm ngon và hạn chế được độc tố có trong rượu tự nhiên so với rượu nấu bằng củi than, rượu thành phẩm thu được tăng thêm 10% so với nấu rượu truyền thống.

+ Hệ thống tủ điện điều khiển được sử dụng để cài đặt thời gian và nhiệt độ ban đầu trước lúc nấu, nó sẽ tự động kiểm soát đóng ngắt an toàn nên không cần phải trông chừng quá nhiều như nấu than củi.

+ Giá cả hợp lý đi kèm với chất lượng sản phẩm cao: thiết kế inox 304 (chất liệu bền bỉ, không bỉ gỉ trong suốt quá trình chưng cất, đảm bảo an toàn vệ sinh theo quy định). Nhiều chương trình khuyến mãi kèm theo các tháng.

Cận cảnh bộ nồi nấu rượu bằng điện đã lắp đặt hoàn chỉnh tại xưởng nấu rượu nhà khách hàng

- Chế độ bảo hành: 1 năm bảo hành và đổi trả miễn phí. Có nhân viên tư vấn và lắp đặt tận nơi hoặc hỗ trợ tham quan.

- Chăm sóc khách hàng: hỗ trợ 24/7 thông qua nhiều kênh

Website maythucphamkag.com

Email kagtechvn@gmail.com

Facebook KAG Việt Nam - Máy và công nghệ 

Zalo, hotline 0904.68.5252

2. Nguyên lý truyền nhiệt gián tiếp

Nồi nấu rượu bằng điện của KAG (hay gọi ngắn gọn là nồi nấu rượu, máy nấu rượu, thiết bị chưng cất rượu) đều hoạt động giống nhau dựa trên nguyên lý truyền nhiệt gián tiếp, cụ thể như sau:

- Sau khi nấu xong mẻ cơm với khối lượng phù hợp, mang lên men và ngâm ủ, đưa mẻ cơm đã được hoàn tất đấy cho vào nồi nấu rượu.

- Sau đó, chúng ta cấp điện để bắt đầu quá trình nấu. Tại đây, điện trở trong nồi sẽ có chức năng đun nóng lớp nước và dung dịch ở khoang giữa. Khi nhiêt độ ở khoang giữa tăng lên sẽ truyền lượng nhiệt đó vào lớp trong cùng của nồi, trực tiếp làm nóng dung dịch cơm rượu. Và cuối cùng khi nhiệt độ đủ lớn, rượu sẽ được bay hơi qua nắp nồi, rồi qua bồn ngưng tụ và kết thúc là cho ra rượu thành phẩm, rượu thơm ngon không khê, không cháy mà chúng ta vẫn thưởng thức.

- Hoạt động nấu rượu được diễn ra hoàn toàn tự động và được kiểm soát thông qua bộ tủ điện điều khiển. Với tủ điện này thì bạn có thể cài đặt tự động nhiệt độ, giờ nấu và hoàn toàn yên tâm không phải mất giấc ngủ vì phải canh chừng giờ nấu.

- Ngoài ra, một thiết bị vô cùng quan trọng trong quá trình nấu chúng ta phải kể đến là thiết bị ngưng tụ. Ở đây, bồn ngưng tụ với hệ thống ruột gà bên trong sẽ cấp nước sạch (nước lạnh ở nhiệt độ thường) hỗ trợ cho quá trình ngưng tụ rượu diễn ra nhanh chóng và hiệu quả.

Xem thêm video: Hướng dẫn sử dụng của nồi nấu rượu bằng điện

3. Cấu tạo Nồi nấu rượu bằng điện

Tất cả nồi nấu rượu bằng inox hay nồi nấu rượu ruột đồng đều có cấu tạo chung gồm 3 phần chính như sau:

- Đầu tiên là phần nồi nấu: gồm 3 lớp, lớp phía trong nhất là khoang chứa nguyên liệu cần chưng cất. Tiếp đến là khoang giữa chứa điện trở cùng 1 khoảng không chứa nước (tại đây dung dịch truyền nhiệt sẽ được làm nóng và truyền vào lớp trong cùng chứa dung dịch cơm rượu). Ngoài cùng là lớp bọc bảo ôn chất liệu inox 304, giúp bảo đảm an toàn nồi nấu trong suốt quá trình chưng cất rượu và bảo quản.

- Thứ 2 là Phần bồn ngưng tụ và hệ thống ruột gà xoắn lò xo ở phía trong. Phần này sẽ có tác dụng làm mát và ngưng tụ cho ra rượu thành phẩm. Nhờ đó, rượu sẽ không bị thất thoát trong quá trình nấu.

Hệ thống bồn làm lạnh ruột gà với các ống nước tuần hoàn ra vào liên tục đảm bảo cho quá trình ngưng tụ rượu. 

- Cuối cùng, bộ phận quan trọng không thể thiếu là hệ thống tủ điện điều khiển cảm biến tự động

Tủ điện tự động bao gồm các role điều khiển có tác dụng báo hiệu và ngắt an toàn, đảm bảo quá trình nấu diễn ra không xảy ra vấn đề gì. 

Hệ thống tủ điện điều khiển tự động (ở góc phải) cho phép cài đặt thời gian và nhiệt độ trước khi nấu.

4. Nồi nấu rượu mini gia đình công suất 20kg/mẻ (100lit)

Nồi nấu rượu 20kg/mẻ là 1 trong những công suất của bộ nồi nấu rượu bằng điện đang được áp dụng nhiều cho các gia đình nấu rượu thủ công bằng than củi chuyển sang nấu rượu có nhu cầu chuyển sang nấu điện vừa tiện lợi vừa đảm bảo vệ sinh cũng như sức khỏe của người nấu.

- Điện áp: 380V/220V

- Công suất nấu: 20kg/mẻ.

- Dung tích nồi chứa: 100 lit

- Hãng sản xuất: KAG

- Bảo hành: 1 năm

- Vật liệu: 3 lớp inox 304



5. Nồi nấu rượu 50kg/mẻ (250lít)

Nồi Nấu Rượu, Nồi Chưng Cất Rượu 50kg/mẻ (dung tích nồi 250 lit) của KAG ra đời nhằm thay thế phương pháp nấu rượu thủ công tốn kém đồng thời đưa công nghệ mới sản xuất rượu an toàn đảm bảo tiêu chuẩn, áp dụng cho các xưởng nấu rượu trung bình mỗi ngày bán ra 50-200 lit rượu.

- Tên sản phẩm Nồi nấu rượu 250lit, nồi chưng cất rượu 250 lít hay nồi nấu rượu 50kg

- Dung tích nồi chứa 250 lít

- Công suất nấu 50 kg gạo nấu/mẻ

- Điện áp 380V-12Kw

- Vật liệu Toàn bộ được làm bằng Inox SUS304 (hoặc 316) có 3 lớp



6. Nồi nấu rượu 200kg/mẻ (1000lít)

Thay thế phương pháp nấu rượu thủ công truyền thống, giờ đây các cơ sở sản xuất rượu lớn sử dụng nồi nấu rượu gạo 200kg/mẻ với mục đích nấu rượu nhanh hơn, nhiều hơn và tiết kiệm hơn.

bộ nồi nấu rượu 200kg

- Tên sản phẩm: Nồi nấu rượu gạo 200 kg

- Kích thước thực tế : ø 1200 x C 1700 mm

- Kích thước sử dụng : ø 1100 x C 1200 mm

- Điện áp: 380V

- Công suất điện trở: 45-54Kw

- Công suất nấu: 200 kg/mẻ (tương đương dung tích 1000 lit)

- Vật liệu: toàn bộ được làm bằng Inox SUS304 có 3 lớp

7. Nồi nấu rượu ruột đồng

- Tên sản phẩm Nồi nấu rượu bằng đồng

- Vật liệu bên ngoài inox 304 

- Lòng nồi cấu tạo bằng đồng

- Hệ thống xoắn ruột gà bằng đồng đỏ

Ngoài ra, KAG Việt Nam còn đưa ra thị trường sản phẩm THÁP CHƯNG CẤT CÔNG NGHỆ MỚI, phù hợp với nhu cầu sản xuất rượu gạo, rượu trắng có độ cồn cao, độ tinh khiết cao nhưng vẫn giữ được hương thơm của gạo, của men đặc trưng cho dòng rượu truyền thống Việt Nam.

8. Tháp chưng cất rượu gạo, rượu cao độ

-  Tên sản phẩm: Tháp chưng cất rượu

-  Công suất: 25kg, 50kg 100kg, ...

-  Dung tích: 125L, 250L, 500L, ... 

-  Sử dụng điện 1 pha (220V) hoặc điện 3 pha (330V)

-  Chất liệu: inox 304 – thép không gỉ.



9. Thông tin liên hệ

- Liên hệ Hotline/Zalo 0904.68.5252 để được tư vấn và có chính sách về giá nồi nấu rượu bằng điện tốt nhất.

- Tham quan trực tiếp và trải nghiệm sản phẩm tại xưởng và văn phòng của công ty KAG Việt Nam, số 115, Ngõ 509, đường Vũ Tông Phan, P. Khương Đình, Q. Thanh Xuân, Hà Nội.

- Mail: kagtechvn@gmail.com

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét