Thứ Năm, 13 tháng 1, 2022

Thiết bị sản xuất mứt tết, bánh kẹo truyền thống

 Mứt tết nói chung và mứt dừa nói riêng được chế biến nhiều vào dịp lễ truyền thống của người Việt. Cứ mỗi mùa mứt, bắt đầu từ đầu tháng 11 âm lịch đến cuối tháng 12 âm lịch hằng năm, các hộ sản xuất, cơ sở chế biến bánh mứt kẹo lại đồng loạt sản xuất mứt tết, mứt dừa mứt bí phục vụ nhu cầu đón Tết Nguyên Đán.

Quy trình làm mứt Tết, mứt dừa

Mứt dừa non hay mứt dừa sợi là một trong những loại mứt được ưa chuộng ngày Tết. Mứt dừa sợi làm từ cơm dừa (cùi dừa) cắt mỏng thành sợi tròn hoặc sợi dẹt sên với đường cát trắng. Ngày nay không chỉ có vị vani truyền thống, mứt dừa còn được sản xuất đa dạng với các màu sắc xanh, nâu, đỏ, hồng… cùng vị của trà xanh, ca cao, củ rền… cho hương vị độc đáo lạ mắt.

Bước 1: Dừa non gọt phần vỏ nâu bên ngoài, ngâm vào chậu nước có vắt thêm nước cốt chanh để dừa trắng đẹp. Vớt ra và thái sợi dài, dày gần bằng 1 cm, không nên thái mỏng quá vì mứt dừa còn teo lại.

Bước 2: Rửa dừa đã cắt sợi qua nhiều lần nước cho hết dầu, trung bình khoảng 8 – 10 lần nước là được.

Bước 3: Ướp dừa theo tỷ lệ 1kg dừa với 500 gram đường, không được cho ít hơn tỷ lệ trên vì nếu thiếu đường, khi sên dừa không kết tinh được. Ướp từ 1 đến 2 tiếng hoặc lâu hơn, tối đa 4 tiếng thì mang ra sên.

Bước 4: Đổ dừa vào CHẢO SÊN MỨT TỰ ĐỘNG, cài đặt nhiệt độ thấp để chảo tự động sên mứt đến khi gần cạn nước sẽ tự động giảm nhiệt độ, tiếp tục đảo đến khi đường kết tinh hoàn toàn, bám quanh sợi dừa.

Bước 5: Đổ mứt dừa ra khay inox, rây mứt dừa trước quạt để không bị ướt và mứt nhanh khô.

Bước 6: Khi đã nguội cho mứt vào hộp theo định lượng, dùng MÁY VIỀN MÍ LON để đóng nắp hộp. Mứt được bảo quản trong lon nhựa sẽ được lâu hơn, không mốc và không bị đứt gãy.

Dây chuyền sản xuất mứt dừa, mứt Tết

Bánh kẹo truyền thống, mứt, ô mai gia truyền… là các sản phẩm không thể thiếu trong dịp lễ tết của người Việt và ngành chế biến bánh kẹo từ lâu đã trở thành nghề truyền thống của không ít hộ gia đình, cơ sở sản xuất, mang lại nguồn thu nhập ổn định. Dây chuyền thiết bị sản xuất mứt dừa, ô mai là thiết bị đơn giản, giá thành rẻ, năng suất cao và đảm bảo an toàn khi sản xuất thực phẩm.

Chảo sên mứt, Chảo xào ô mai cánh khuấy

Với thiết kế hiện đại, tiện dụng chảo sên nhân bằng điện của KAG Việt Nam mang lại hiệu suất hoạt động cao, hỗ trợ tối ưu cho các cơ sở sản xuất thực phẩm trong việc sản xuất mứt tết, sên nhân bánh, xào ô mai, làm keo mạch nha…

Toàn bộ nồi sên được làm từ inox cao cấp với 2 lớp chống khê cháy, ở giữa là khoang chứa dung dịch truyền nhiệt (dầu ăn hoặc nước), giúp nhiệt lượng đều hơn, không làm cháy nguyên liệu trong lòng chảo. Chảo sên mứt có dung tích từ 150L, 200L, 300L… có thể đảo trộn, xào nấu, sên khối lượng nguyên liệu lớn, gấp 6 – 7 lần so với chảo xào nhân thông thường.

 - Sản phẩm: Nồi sên nhân bánh, nồi xào nhân bánh

- Dung tích: 150L, 200L, 300L hoặc tùy theo yêu cầu

 - Điện áp: 380V

 - Tự động điều chỉnh nhiệt độ, hẹn thời gian

 - Chất liệu: inox 304 cao cấp

 - Nhà sản xuất: KAG Việt Nam

 - Bảo hành 12 tháng

Tủ sấy thực phẩm, Tủ sấy trái cây

Máy sấy thực phẩm sản xuất bởi KAG Việt Nam là thiết bị sấy nhỏ gọn tiện dụng, thường được sử dụng để làm thịt sấy, trái cây sấy dẻo hoặc sấy khô các loại hạt.. với mức nhiệt từ 30 – 80 độ C. Khung máy làm từ 100% inox 304 chịu nhiệt, chống han gỉ mang đến không gian nhà xưởng sạch sẽ, hiện đại, chuyên nghiệp.

Bảng điều khiển được gắn ngay trên bề mặt của tủ sấy, mang lại sự tiện lợi cho người dùng trong quá trình sử dụng. Với cấu tạo nút bấm bằng tay cho độ bền cao hơn các bảng điều khiển cảm ứng, Tủ sấy bánh mứt kẹo KAG Việt Nam là lựa chọn hàng đầu cho các cơ sở sản xuất, hộ gia đình chuyên chế biến thực phẩm.

 - Tủ sấy thực phẩm 20 khay (400 x 600)

 - Điện 220/380V – 6kw

 - Kích thước 180mm x 175mm

 - Có điều khiển thời gian, hẹn giờ tự động

 - Nhiệt độ sấy từ 35 – 80 độ C

Máy viền mí lon nhôm, hộp nhựa

Máy ghép mí lonThiết bị đóng nắp bán tự động chất lượng cao dành riêng cho sản phẩm lon, hộp dạng trụ, nắp tròn. Máy có thể ghép nắp lon làm từ nhôm, thiếc, sắt, nhựa, giấy ép... được dùng nhiều nhất trong việc đóng nắp lon bim bim, hộp mứt kẹo, lon nước ngọt…

Máy viền mí lon có kích thước nhỏ gọn, dễ sử dụng, phù hợp với nhiều loại kích cỡ nắp hộp và chiều cao lon. Việc tùy chỉnh các thông số để phù hợp với lon hoặc chai lọ này cũng rất dễ dàng. Viền được ghép đẹp, chắc chắn, đảm bảo độ kín tuyệt đối và an toàn trong quy trình bảo quản, vận chuyển, đặc biệt là đóng gói đồ uống, chất lỏng.

 - Tên sản phẩm Máy ghép viền mí lon, Máy đóng hộp nắp thiếc

- Công suất máy 370W; Động cơ quay 650vòng/phút; Công suất 15 - 25 lon/phút

- Kích thước lon sử dụng 39mm - 130mm; Chiều cao lon 30mm - 200mm

- Kích thước máy: 600 x 340 x 840mm

- Trọng lượng máy 65 kg

- Máy dùng để đóng nắp, viền mí các loại lon nhôm, hộp thiếc, hộp nhựa, lon giấy ép.

- Có thể điều chỉnh tốc độ đóng nắp và điều chỉnh theo kích thước nắp lon

LIÊN HỆ CÔNG TY KAG VIỆT NAM

HOTLINE 0904685252

ĐỊA CHỈ 115 NGÕ 509 VŨ TÔNG PHAN – THANH XUÂN – HÀ NỘI

WEBSITE WWW.MAYTHUCPHAMKAG.COM

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét