Công dụng Máy đảo mắm tép tự động
Nồi chưng mắm tép 50L có thể sao, rang, đảo trộn liên tục trong nhiều giờ và cho ra sản phẩm đồng đều bởi thiết kế truyền nhiệt gián tiếp ngăn khê cháy cùng motor quay bền bỉ.
Mắm tép, mắm tôm được đảo đều, trộn đều, không bị quá lửa như khi chế biến thủ công. Cùng với tủ điện tự động điều khiển, máy chế biến mắm tép sẽ hoạt động theo thời gian, nhiệt độ cài sẵn mà không cần phải trông nom, không sợ quá lửa như cách chưng mắm tép truyền thống.
Cấu tạo trục nghiên góc 90 độ, thuận tiện cho việc lấy thành phẩm và đưa thành phẩm ra ngoài nhanh chóng.
Bên cạnh việc chế biến mắm tép, mắm tép chưng thịt, Nồi cánh vét 50L có thể sử dụng cho công đoạn nấu mắm tép, đun mắm tép, làm kho quẹt hoặc nấu nước mắm, cô cô nước mắm…hoặc dùng cho sản xuất dược liệu, dược phẩm như nấu cao dược liệu, cao xương, cao động vật, bào chế cao bánh, cao đặc…
Cơ chế hoạt động Máy rang thịt chưng mắm tép
Máy chưng mắm tép có thể hoạt động riêng 2 chức năng là đảo khuấy trộn và gia nhiệt, hoặc cùng thực hiện cả hai nhiệm vụ. Vì thế khi cần đun nấu, người dùng chỉ cần cài đặt nhiệt độ thời gian, không bật motor quay để sử dụng nồi rang mắm tép trong việc luộc thịt, làm chín nguyên liệu… hoặc muốn trộn đều gia vị cùng thịt tươi sống, có thể bật motor quay để nồi đảo trộn nguyên liệu.
- Tên sản phẩm Nồi Chưng Mắm Tép hay Nồi Rang Thịt Chưng Mắm Tép 50L
- Dung tích nồi 50L
- Nồi được thiết kế trục nghiên góc 90°
- Vật liệu thép không gỉ 304 đạt yêu cầu vệ sinh an toàn thực phẩm
- Cánh khuấy có thể tháo rời, giúp dễ dàng lấy sản phẩm trong nồi
Liên hệ 090 468 5252
Địa chỉ 115 ngõ 509 Vũ Tông Phan – Thanh Xuân – Hà Nội
Website www.maythucphamkag.com
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét