Thứ Tư, 20 tháng 1, 2021

Chọn mua Lò nấu rượu thủ công, Lò nấu rượu bằng điện phù hợp nhu cầu

 

Lò nấu rượu bằng điện hoạt động như nào

Lò nấu rượu hay Nồi nấu rượu thường được biết đến là bộ nồi dùng để cất rượu từ bỗng rượu đã lên men. Lò nấu rượu được đun bằng than củi nhưng thời đại ngày nay các lò nấu rượu đã không còn được sử dụng mà thay thế bởi Nồi nấu rượu bằng điện vì tính an toàn, dễ sử dụng và đem lại hiệu kinh tế cao.

Cấu tạo của lò nấu rượu bằng điện tương tự như các lò nấu rượu truyền thống, gồm 3 bộ phận: Nồi nấu chứa bỗng rượu, Bồn chứa nước làm lạnh, Cần ngưng tụ nối với ống xoắn ruột gà.

Nồi nấu rượu

Cần ngưng tụ rượu

Hệ thống ruột gà

Tuy nhiên, để hoàn toàn có được niềm tin dùng của người sử dụng, Lò nấu rượu bằng điện không chỉ có những tính năng trên mà còn vì những ưu điểm sau:

 - Không làm khê cháy cơm rượu

 - Không tốn nguyên liệu, không tỏa nhiệt

 - Không sục trào, sôi trào ra ngoài

 - Tự động ngắt nhiệt, giảm nhiệt

 - Đáp ứng tiêu chí để cơ sở đủ điều kiện sản xuất rượu theo quy định của Nhà nước.

Chọn mua Nồi nấu rượu, Lò nấu rượu bằng điện

Nồi nấu rượu bằng điện, Lò nấu rượu đun điện ngày nay đã là sản phẩm phổ biến, đa dạng hình thức mẫu mã và có nhiều mức giá khác nhau. Để đảm bảo mua được Lò nấu rượu bằng điện có giá thành phù hợp với nhu cầu sử dụng, chất lượng tốt, bền lâu thì không phải là chuyện dễ dàng.

KAG Việt Nam sẽ đưa ra một số lưu ý để người dùng có thể lựa chọn cho mình loại Nồi nấu rượu phù hợp:

 - Chọn mua Lò nấu rượu dùng điện hoặc gas, không nên dùng nồi củi, than

 - Nên dùng Nồi nấu rượu loại 3 lớp inox 304 chống cháy, cách nhiệt; hoặc sử dụng nồi nấu rượu ruột đồng

 - Để đảm bảo rượu đầu ra đạt TCVN về rượu trắng nên dùng kết hợp Máy lọc rượu khử độc tố

 - Chọn mua Nồi nấu rượu tại các cơ sở uy tín, có kinh nghiệm và chuyên môn trong lĩnh vức sản xuất thiết bị rượu.

 - Tránh mua những loại nồi chất lượng hàng nhái, hàng kém chất lượng, có giá thành rẻ, hoặc chất lượng làm từ gang, nhôm, hoặc inox kém chất lượng.

Mô hình sản xuất phù hợp với nhiều hộ gia đình nấu rượu nhỏ lẻ

Mô hình VAC vườn – ao – chuồng là mô hình sản xuất tuần hoàn khép kín. Mô hình VAC truyền thống được áp dụng rộng rãi ở nông thôn, và thường được kết hợp nấu rượu vì bã rượu có dinh dưỡng cao, thích hợp là thức ăn chăn nuôi; một số hộ gia đình sử dụng hầm biogas cung cấp điện, nhiệt trong sản xuất có thể tận dụng để nấu rượu vì đa số lượng khí biogas thường lớn hơn so với nhu cầu sử dụng của người dân. Bỗng rượu phơi khô hoặc vắt bớt nước, sau đấy đem trộn cùng thức ăn chăn nuôi khác, giúp vật nuôi ăn ngủ tốt hơn, tăng sức đề kháng, tăng trưởng nhanh.

Mô hình nấu rượu kết hợp chăn nuôi vừa giảm chi phí cho thức ăn chăn nuôi vừa giải quyết được bỗng rượu thừa – vốn là vấn đề gây đau đầu với những hộ sản xuất rượu. Dinh dưỡng có trong bã rươu gồm Protein, chất béo, chất xơ, axit amin… với hàm lượng cao, khi trộn với thức ăn chăn nuôi giúp tăng trưởng tốt, phòng ngừa bệnh. Đồng thời giải quyết được vấn đề ô nhiễm môi trường, bởi các chất thải chăn nuôi, bã rượu, hèm rượu cũng xả trực tiếp ra ao hồ khiến nước trong hệ thống kênh mương luôn có màu trắng đục, bốc mùi hôi thối, thậm chí không thể trồng trọt. Kể từ khi kết hợp Mô hình chăn nuôi với nghề nấu rượu, môi trường sống được cải thiện, kinh tế cũng từng bước phát triển.

Liên hệ KAG Việt Nam để tư vấn, báo giá và lắp đặt Miễn Phí toàn bộ hệ thống trang thiết bị sản xuất rượu

SĐT/Zalo 0904685252

Địa chỉ 115 ngõ 509 Vũ Tông Phan – Thanh Xuân – Hà Nội

Website www.maythucphamkag.com

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét